HASR “Bắt tay” với BCCI phát triển Dự án Western Dragon

27-10-2015 14:54

(Thương hiệu 24h) Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) và Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Bình Chánh (BCCI) vừa “bắt tay” hợp tác phát triển Dự án Western Dragon.

Đây được coi là sự kiện quan trọng với Hoàng Anh Sài Gòn vì lần đầu tiên đơn vị này hợp tác đầu tư và bước vào phân khúc hạng sang.

Với việc ký kết này HASR chính thức giới thiệu ra thị trường sự hợp tác phát triển Dự án Khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại cao cấp Western Dragon với BCCI. Dự án này tọa lạc trên khu đất rộng 7.649 m2, ngay khu Tên Lửa – trung tâm quận Bình Tân, gồm 3 tòa tháp chia làm 2 block cao 18 tầng với 463 căn hộ có diện tích từ 45 đến 112m2.

Phối cảnh dự án Khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại cao cấp Western Dragon

Western Dragon được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc hiện đại, trẻ trung, lịch lãm, tạo không gian mở cho các căn hộ. Từ Western Dragon có thể kết nối nhanh chóng, thuận lợi tới các trục đường chính như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, 3 tháng 2, tỉnh lộ 10, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1.

Được biết, khách hàng của Dự án Western Dragon sẽ được Ngân hàng Phương Đông (OCB) cho vay đến 85% giá trị hợp đồng mua bán với thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay. Khách hàng chỉ cần thế chấp song phương mà không cần công chứng. OCB cũng sẽ cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư.

Theo Enternews

 

Tags: Western Dragon,Hợp tác,Dự án