Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đang dẫn đầu thị trường

"Thuonghieu24h" Là thương hiệu sữa được lựa chọn nhiều nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường trong nước ở cả 2 ngành hàng lớn là sữa nước và sữa bột trẻ em, với các sản phẩm nổi bật như Sữa tươi 100%, Sữa bột Dielac và Optimum Gold.Tiếp tục dẫn đầu thị trường sữa Theo dữ liệu trong báo cáo mới nhất được cung ...

Việt Nam đang đứng số 1 tiêu thụ bia trên thế giới với người trưởng thành uống 470 chai bia một năm

Tốc độ tiêu thụ bia rượu của Việt Nam tiếp tục gia tăng trong khi mức sử dụng của thế giới đang giảm xuống. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), năm 2016 một người Việt Nam trưởng thành tiêu thụ 8,3 lít cồn (tương đương 470 chai bia).

Khỏe hơn mỗi ngày nhờ đọc sách

Sự bùng nổ của các thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng… cùng mạng xã hội ngày càng triệt tiêu thói quen đọc sách trong cộng đồng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc duy trì thói quen đọc sách không chỉ giúp làm giàu tri thức mà còn mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe.

Tại Hà Nội cuộc thi vào lớp 10 sắp tới vẫn diễn ra căng thẳng

“Thay vì kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển học bạ 4 năm ở bậc THCS như năm học trước, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay chỉ dựa vào kết quả thi tuyển của học sinh...”, bà Nguyễn Thu Hà - Phó Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (Sở GD-ĐT) cho

Hà Nội muốn nhiều trường học đẳng cấp

Sở Gíao dục và Đào tạo cho rằng thủ đô có nhiều lợi thế để xây dựng trường học đạt chất lượng cao.

Điểm mặt thí sinh Sơn La, Hòa Bình "điểm giả" vào trường đại học

Những thí sinh tưởng chừng được mọi người khen tài giỏi, đỗ thủ khoa các trường đại học có tiếng trong nước nhưng đều nằm trong danh sách nâng điểm. Họ không chỉ là “thủ khoa rởm”, mà còn là người cướp mất cơ hội của rất nhiều thí sinh khác.

Gần 90% số em học sinh trên địa bàn TP Hà Nội tham gia Uống sữa học đường

"Thuonghieu24h" - Theo ông Phạm Xuân Tiến phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo. Đã có đến hơn 87% các bậc phụ huynh đăng kí uống sữa cho con, sau khi 2 tháng phát động chương trình "Hành trình sữa học đường an toàn"

Làm sao khắc phục tình trạng thừa – thiếu giáo viên cục bộ?

"Thuonghieu24h" - Thảo luận về Dự án Luật Giáo dục (sửa đổi) tại Hội nghị đại biểu Quốc hội (ĐB) hoạt động chuyên trách tuần qua, nhiều ĐB băn khoăn về tình trạng thừa - thiếu giáo viên cục bộ ở một số địa phương và đề nghị xem lại cơ chế quản lý Nhà nước trong vấn đề tuyển dụng giáo viên.

Lịch thi chính thức THPT quốc gia năm 2019

"Thuonghieu24h" - Kì thi THPT quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/6.

Bỏ quy định xét tuyển Anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến trong kì thi tuyển sinh ĐH,CĐ 2019

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có hướng dẫn gửi các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ), Học viện, các cơ sở giáo dục về công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019…

Sửa quy định về xác định chỉ tiêu tuyển sinh ĐH

"Thuonghieu24h" - Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 06/2018/TT-BGDĐT về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên; trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Trường Học Thông Minh 789 - Ứng dụng công nghệ giáo dục vào thực tiễn

"Thuonghieu24h" - Cải cách giáo dục không chỉ ở nội dụng dạy học mà còn ở cả phương thức đào tạo và cách thức đào tạo trong giáo dục. Ứng dụng công nghệ vào tất cả các ngành hiện nay đang là cuộc đua từng giờ, từng phút với những cải tiến thay đổi sáng tạo, nhằm tạo những đột phá trong công tác giản

Đà Nẵng khởi động lại làng Đại học lớn nhất miền trung

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 dự án xây dựng Đại học Đà Nẵng tại phường Hòa Quý (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) và phường Điện Ngọc (TX Điện Bàn, Quảng Nam).