Nam sinh ĐH Mở Hà Nội đẹp trai, nấu ăn ngon hớp hồn cư dân mạng

"Thuonghieu24h" - Chàng nam sinh Đại học Mở Hà Nội đã "hạ gục" nhiều cô gái nhờ gương mặt đẹp trai, thành tích học tập khủng cùng nhiều tài lẻ ấn tượng. Bức ảnh mặc sơ mi trắng của chàng sinh viên Trần Đức Lương chụp trong ngày về thăm trường cũ gây sốt mạng.  Mới đâ...

Trường mầm non quốc tế Tây Úc chưa được cấp phép đã ngang nhiên tổ chức tuyển sinh?

Trường mầm non quốc tế Tây Úc ngang nhiên hoạt động chui, tuyển sinh trái quy định khi chưa được các cơ quan chức năng cấp phép.

Trường Gateway nói gì về vụ học sinh lớp 1 tử vong?

Trên trang web chính thức của mình, tối 6/8, trường Gateway thông báo lên tiếng vụ học sinh lớp 1 tử vong

Hà Nội xét tuyển đối với toàn bộ giáo viên có hợp đồng lâu năm

Thời gian vừa qua, nhiều giáo viên đã được ký hợp đồng từ hai đến hơn chục năm tại nhiều huyện, thị của thành phố Hà Nội có đơn kêu cứu lên cấp có thẩm quyền đề đạt nguyện vọng được phục vụ lâu dài trong ngành Giáo dục Thủ đô.

Khi bức màn giả dối, gian lận thi cử bị xé toạc...

Khi bức màn giả dối, gian lận thi cử bị xé toạc thì sự trung thực trở lại, kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua không những chỉ phản ánh sát thực tế chất lượng học tập của học sinh ở từng địa phương mà còn là một minh chứng không thể chối cãi cho việc gian trá nâng điểm xảy ra ở các tỉnh vào n

Công tác khoa giáo đừng “chạy theo nói lại”

Phát biểu tại Hội nghị giao ban công tác khoa giáo Đảng 6 tháng đầu năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hôm qua (18/7), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cho rằng muốn phát triển bền vững suy cho cùng phải bảo đảm các vấn đề môi trường và xã hội.

Khám sức khỏe doanh nghiệp: Không vì bắt buộc mà qua loa, kém chất lượng

Khám sức khỏe Doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường niên bắt buộc theo quy định của Luật lao động. Cũng chính vì tính chất “bắt buộc” nên đôi khi một vài Doanh nghiệp và người lao động không còn tin tưởng vào hoạt động này nữa. Vậy, đâu là địa chỉ y tế tin cậy trong hoạt động khám sức khỏ

Hiệu trưởng bị cách chức vì bớt xén hơn 1.700 suất ăn của trẻ

Nữ hiệu trưởng Trường Mầm non Quảng Thắng (Thanh Hóa) lý giải cắt suất ăn nhằm lấy tiền thi thoảng "tổ chức tiệc buffet cho học sinh".

Tăng cường bảo mật chấm thi THPT Quốc gia

Chiều 27/6, Bộ Giáo dục đào tạo đã có buổi họp báo sau khi kết thúc 5 môn thi của kì thi THPT Quốc gia 2019. Bộ Giáo dục đào tạo đã trả lời về những sự cố, về công tác chấm thi trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh công tác chấm thi sẽ được tăng cường bảo mật, kiểm soát chặt chẽ các tác động trái

Bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên năm nay khó đạt điểm 9,10

"Thuonghieu24h" - Sáng nay (26/6), 329.169 thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia 2019 với bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Tình hình môn thi Ngữ Văn tại Thanh Hóa

Sáng nay 25/06. Buổi thi môn ngữ Văn, kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, tại Thanh Hóa vắng 162 thí sinh và có 3 thí sinh bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế.

Những loại máy tính được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2019

Một số loại máy tính thí sinh được phép sử dụng trong năm 2018 không có tên trong danh sách năm 2019.

Cô giáo bị kỷ luật vì bắt học sinh đội nắng đẽo gạch

Giáo viên thể dục trường THPT Nguyễn Trãi (Bắc Ninh) bị khiển trách khi hình ảnh học sinh đẽo gạch trên sân thượng lan truyền trên mạng.