Ngày 09/6/2017: Hồi hộp và lo lắng tràn ngập không gian các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội

Thuonghieu24h - Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT của thành phố Hà Nội diễn ra vào ngày 09/6/2017. Hai môn thi đầu tiên của các thí sinh là môn Ngữ văn vào buổi sáng và môn Toán vào buổi chiều. Lễ khai mạc Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra v&agr...

Kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh

Tối ngày 30/5 tại Trường quay S2 Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học trẻ; tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ Hà Tĩnh lần thứ XX năm 2017.

Hatico Hà Tĩnh cuối cùng cũng được đền đáp sau những cố gắng

Sáng ngày 7/5, Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh ( HATICO) vừa được bình chọn và xếp hạng trong “Top Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” do mạng Hội đồng Doanh nghiệp và các chuyên gia bình chọn.

Sinh viên trường Đoàn đọ sắc cùng Người đẹp Việt Nam2017

Bùi Thị Thu Trang sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên trường học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Cô gái mang vẻ đẹp thanh tú đến từ thủ đô

Thuonghieu24h - Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hạnh, sinh năm 1996 tại Hà Nội mang SBD 150.

"Phụ nữ đẹp là người biết dùng ánh mắt và hành động để nói lên sự chân thành"

Thí sinh Mào Thị Hằng sinh năm 1995, là người con dân tộc Thái ở Mường Lay tỉnh Điện Biên.

Việt Nam hiện nay khó có điều kiện để phát triển mô hình homeschool

PGS Văn Như Cương, TS Nguyễn Tùng Lâm và nhà tư vấn giáo dục Trần Hồng Quang cùng chung nhận định, Việt Nam hiện nay khó có điều kiện để phát triển mô hình tự học tại nhà - homeschool.

Kiếm 6.000 USD nhờ tìm ra “lỗ hổng” của Facebook

Phạm Văn Khánh là một nhân viên An ninh mạng. Anh là người Việt Nam đầu tiên tìm ra lỗ hổng bảo mật của Facebook, nhờ đó được công ty Mỹ thưởng 6.000USD.

Lớp học miễn phí không bảng, phấn của cô giáo xương thủy tinh

Thuonghieu24h - Lớp học miễn phí cho học sinh không có bảng, phấn lẫn bục giảng diễn ra tại căn phòng chưa đầy 10m2 ở một vùng quê ở Nam Định.

Giáo dục Lộc Hà, dấu ấn 10 năm thành lập

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, con người và công việc cứ quyện vào nhau theo sự phát triển ngày cành lớn mạnh của quê hương đất nước. Hôm nay, trong không khí rực tươi của đất trời vào xuân, trong sự sôi động, hăng hái, khẩn trương của từng Cán bộ, Đảng viên, của các Ban ngành, Đoàn thể trong huyện

"Giao quyền xét và cấp bằng tốt nghiệp THPT cho các trường"

Chưa tin tưởng vào tính khách quan trong kết quả đánh giá của nhà trường trước tình trạng xin điểm, nâng điểm, đề xuất bỏ thi để xét tốt nghiệp THPT đang gây xôn xao trong dư luận.

Lương 2.000 USD: Giấc mơ viển vông hay ý chí Việt

Ngày 23/04, tại Trung tâm Văn hoá Pháp L’Espace (Hà Nội), buổi toạ đàm “Lương 2.000 USD: Giấc mơ viển vông hay ý chí Việt” đã được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia với sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) để làm sao có việc làm với mức lương cao.

Hatico Hà Tĩnh - Khẳng định qua chất lượng

Có hơn 7 năm hình thành và phát triển, với bề dày truyền thống và kinh nghiệm của mình Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico), đưa được hơn 1000 em học sinh Việt Nam sang du học tại Hàn Quốc và Nhật Bản.