Á Vương Ký Quốc Đạt trình diễn áo dài trong Phong Cách và Cuộc Sống

Thuonghieu24h- Á Vương, Bác Sĩ Ký Quốc Đạt được đánh giá là nhân vật có uy tín và tâm huyết trong các cuộc thi nhan sắc, Anh luôn thể hiện mình là một vị giám khảo công tâm và đầy trách nhiệm để tìm ra ứng viên sáng giá nhất trong từ...

Phần thi IQ đã khiến nhiều thí sinh bế tắc

Ngày 21/5 vừa qua, hơn 100 thí sinh đã đến tham gia vòng sơ loại người đẹp ảnh Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc tại khách sạn Misa số 266 Nguyễn Hoàng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Kết thúc vòng sơ khảo khu vực phía Bắc Miss Photogenic 2017 với những nhan sắc tươi trẻ

Cuộc thi “Người đẹp ảnh Việt Nam” đang nóng từng ngày với vòng sơ khảo khu vực phía Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hơn 100 bông hoa khoe sắc tại sơ khảo cuộc thi Miss Photogenic 2017

Người đẹp ảnh Việt Nam là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ Việt. Là cơ hội cho các bạn trẻ lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mình…

8 chữ vàng dành cho phụ nữ Việt Nam

Không phải tự nhiên mà hình ảnh oai hùng bất khuất của Bà Trưng Bà Triệu đi vào lịch sử đấu tranh dân tộc, cũng không phải tự nhiên mà danh xưng 8 chữ vàng “anh hùng, bất

Người đẹp và quan niệm: Công - Dung - Ngôn - Hạnh

Mang số báo danh 171, người đẹp Nguyễn Thị Oanh người con gái quê hương Vĩnh Phúc mang nét đẹp dịu dàng đạm chất Việt.

Đặng Thị Thanh Loan: Người đẹp đến từ xứ cồn cát Bình Thuận

Sinh ra và lớn lên tại xứ cồn cát Bình Thuận, Đặng Thị Thanh Loan mang trong mình sự chịu khó sống hết mình mình với những cố gắng.

Như Huỳnh - Chiều cao là một lợi thế cho những cuộc thi sắc đẹp

Thuonghieu24h - Thí sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh mang số báo danh 163, nổi bật với các số đo lý tưởng. Như Huỳnh cao 1m75, cân nặng 56kg, số đo ba vòng 84-62-95.

Không xinh như Hoa hậu, nhưng được nhiều người yêu mến

Thươnghieu24h.vn Sinh ra và lớn lên ở vùng sông nước Đồng bằng sông Cửu Long, Võ Thị Xuân Thùy, cô gái sinh năm 1997, mang vẻ đẹp mềm mại của sông nước cùng sức sống bền bỉ của con người miền Tây.

Ký Quốc Đạt: Tôi muốn mọi cái phải cần bằng kể cả sắc đẹp

thuonghieu24h ; Mới đây, BTC Cuộc thi Miss Photo Vietnam cho biết, Á Vương 2 của cuộc thi Hoa hậu - Nam vương người Việt Thế giới Ký Quốc Đạt sẽ là một trong những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi sắc đẹp năm nay.

Vẻ đẹp mảnh đất Hà Tây trong lòng cô giáo mầm non

Thuonghieu24h - Đến với cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Tuyết tự hào chia sẻ những nét thanh bình thơ mộng của quê hương Hà Tây.

Ẩm thực là niềm sống với cô gái Hà Tĩnh

Thuonghieu24H - Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền sinh năm 1997 tại Đức Thọ, Hà Tĩnh có niềm đam mê đặc biệt đối với ẩm thực.

Cô gái mang vẻ đẹp thanh tú đến từ thủ đô

Thuonghieu24h - Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hạnh, sinh năm 1996 tại Hà Nội mang SBD 150.