Những gương mặt mới nhất của “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”

"Thuonghieu24h" - Mặc dù đã là đợt thứ 2 BTC cuộc thi nhận hồ sơ, nhưng với lòng đam mê dòng nhạc trữ tình Bolero mà lượng thí sinh đăng kí hồ sơ vẫn tăng lên với mức độ “chóng mặt”. Điều đó chứng tỏ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang rất được nhiều người mong đợ...

Sân golf Bà Nà tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

"Thuonghieu24h" - Sáng 9/3, Sân Golf Bà Nà (Ba Na Hills Golf Club) đã chính thức công bố việc tạm ngừng phục vụ khách chơi golf cho đến khi có thông báo khác.

Hoãn các trận đấu vòng loại World Cup trong tháng 3 và tháng 6

"Thuonghieu24h" - FIFA và AFC chính thức đưa ra quyết định hoãn các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Thông tin này đưa ra sau khi FIFA và AFC nhóm họp để đưa ra quyết định trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 kèm theo sự hạn chế v

Khởi động cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

"Thuonghieu24h" - Người đẹp ảnh Việt Nam là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ và trí tuệ, duyên dáng của người phụ nữ Việt, là cơ hội cho các bạn trẻ lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mình. Đồng thời đây là dịp để tự hào, tuyên truyền, quảng bá về hình ả

Lộ diện MC “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”

"Thuonghieu24h" - Nhận lời mời tham gia “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” Quỳnh Chi tỏ ra rất hào hứng khi được đồng hành trong vai trò là MC của chương trình.

Tranh siêu cúp Quốc gia 16h30 ngày 1/3: Quang Hải ngồi ngoài nhìn Công Phượng ghi bàn?

"Thuonghieu24h"- Ban huấn luyện CLB Hà Nội FC vẫn lấp lửng chuyện Quang Hải có mặt trong đội hình chức thức ra sân hay không. Và nếu như Quang Hải không ra sân vì chấn thương chưa bình phục thì Hà Nội FC sẽ thiếu hút đi nhân tố quan trọng trên hàng tấn công

Hành trình thưởng ngoạn non nước Vũ Quang

"Thuonghieu24h" - Mùa hè sắp đến cũng là thời điểm mọi người đều háo hức lên kế hoạch cho kỳ nghỉ du lịch bên gia đình và bạn bè, hãy cùng người dân Vũ Quang – Hà Tĩnh khởi động mùa du lịch lòng hồ Ngàn Trươi – Vườn Quốc gia Vũ Quang.

Háo hức chờ đón sơ khảo “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”

"Thuonghieu24h"- Vòng sơ khảo cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” sắp diễn ra trong sự háo hức chờ đón của hàng trăm thí sinh.

“Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” công bố thang điểm chấm thi vòng sơ tuyển

"Thuonghieu24h" - Vừa qua Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” đã thống nhất thang điểm chấm thi cho vòng sơ tuyển năm nay.

Kỳ vọng gì vào phim Việt 2020?

"Thuonghieu24h" - Năm 2019, điện ảnh Việt có tới 43 phim ra rạp. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có 13 phim đạt doanh thu tốt, còn 30 phim vướng phải tình trạng thất bại, thua lỗ. Thậm chí, một số bộ phim còn được khán giả gắn mác “thảm hoạ” như “Táo Quậy”, “Cậu chủ ma cà rồng”, Tìm chồng cho mẹ”, “Cà ch

Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 – ngừng nhận hồ sơ

"Thuonghieu24h" - Như vậy là sau nhiều tháng phát động cuộc cuộc thi “Tìm kiếm giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”, hôm nay ngày 20/2/2020 Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức ngừng nhận hồ sơ dự thi vòng sơ khảo trên cả ba khu vực Bắc – Trung – Nam.

Top ứng viên cuối cùng tham dự Giọng ca vàng Bolero 2020

"Thuonghieu24h" - Hôm nay, 20/2/2020, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam công bố danh sách những ứng viên mới đủ điều kiện tham dự vòng sơ tuyển toàn quốc vào tháng 3 tới.

Điểm danh thí sinh mới nhất của Giọng ca vàng Bolero 2020

"Thuonghieu24h" - Hôm nay, 19/2/2020, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam công bố danh sách những ứng viên mới đủ điều kiện tham dự vòng sơ tuyển toàn quốc vào tháng 3 tới.