Giải pháp truyền thông giá rẻ mà hiệu quả cao

12-12-2018 14:12

"Thuonghieu24h" - Công ty CP Truyền thông và Công nghệ New World (New World Media) là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp với hệ thống hơn 2000 màn hình LED được lắp đặt tại những địa điểm công cộng trên toàn quốc.

Quảng cáo bằng màn hình LED sử dụng công nghệ cao với sự kết hợp giữa hình ảnh sống động và âm thanh sắc nét đã đem đến một giải pháp truyền thông mới cho các doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Quảng cáo bằng màn hình LED đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Nắm bắt được điều đó, New World Media đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, xây dựng hệ thống truyền thông quảng cáo bằng màn hình LED. Đến nay, đã có hơn 2.000 màn hình thế hệ mới, độ phân giải HD được lắp đặt tại các cửa hàng, quán café, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi… trên khắp cả nước. 

Quảng cáo bằng màn hình LED - Kênh quảng bá tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Đây tựa như một kênh truyền hình mang lại hiệu quả truyền thông tới mọi đối tượng quần chúng. Điều này giúp chủ động truyền tải thông tin đến khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Chính vì vậy, The Green Way đã nhanh chóng “bắt tay” với New World Media nhằm tạo nên hiệu quả cao trong chiến lược truyền thông “phủ Xanh” toàn quốc sắp đến.  

Đây là mô hình quảng cáo hiện đại được kết hợp với công nghệ Internet tiên tiến

The Green Way là hệ thống kênh phân phối xanh hiện đại hướng đến 590.000 điểm bán trên toàn quốc với đa dạng các loại sản phẩm xanh, sạch, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy tập khách hàng mục tiêu và tiềm năng của The Green Way khá rộng, rất phù hợp với việc dùng quảng cáo LED tại những nơi công cộng. Quảng cáo bằng màn hình LED giúp tạo độ phủ và cảm giác hiện hữu của thương hiệu; mang hình ảnh sản phẩm của The Green Way len lỏi khắp ngõ ngách, đường phố, phường xã... ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Giúp tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng nhưng chi phí lại thấp hơn nhiều so với các kênh quảng bá khác.

Đây là mô hình quảng cáo hiện đại được kết hợp với công nghệ Internet tiên tiến. Thông qua App riêng do New World Media thiết kế, quảng cáo được lập trình để chạy 12 giờ liên tục/ngày và tự động bật/tắt theo giờ đã được cài đặt trước và được phát sóng trên mọi điểm lắp đặt màn hình quảng cáo. Bên cạnh đó, với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp có thể hoạch định truyền thông phù hợp với chiến lược phát triển thị trường, giúp tệp khách hàng luôn được làm mới và có thể xác định chính xác nhất đối tượng khách hàng theo vị trí địa lý, thời gian và ngành hàng...
 
Màn hình LED chạy quảng cáo có kích thước từ 32-43 inch rất thuận mắt người xem. Cùng với đó, quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, không mang tính cưỡng ép nên dễ dàng khắc sâu vào nhận thức, giúp họ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, tạo nên sự nhận dạng sâu sắc trong chiến lược phủ xanh của The Green Way. 

New World và tương lai về hệ thống quảng cáo bằng màn hình LED ưu việt

Hiện nay, rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cả trong và ngoài nước lựa chọn hình thức truyền thông bằng màn hình LED của New World Media, trong đó có The Green Way. Từ các kết quả đã và đang nhận được, New World Media đã hoạch định chiến lược phát triển bền vững. Theo đó, mục tiêu trước mắt là trong năm 2018 sẽ nâng tổng số màn hình được lắp đặt lên con số 5000 điểm phát sóng.
 
Với phương châm hoạt động "Best For Brand", The Green Way tin rằng New World Media sẽ trở thành người bạn đồng hành và tiếp sức mạnh mẽ cho quá trình gây dựng và phát triển thương hiệu của kênh phân phối xanh hiện đại The Green Way.

Thuonghieu24h

 

Tags: The Green Way,Quảng cáo bằng màn hình LED,New World Media,Màn hình LED,quảng cáo