Fox Sports Asia nói gì về chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Olympic Nepal?

17-08-2018 09:32

"Thuonghieu24h" - Olympic Việt Nam dễ dàng giành 3 điểm trước đối thủ "tiềm tàng" Olympic Nepal. Tờ Fox Sports Asia đã có dành lời khen ngợi cho chiến thắng của đoàn quân Park Hang Seo.

Bước vào trận đấu với áp lực phải giành chiến thắng sau khi Olympic Nhật Bản có chiến thắng đậm Pakistan trước đó, thầy trò Park Hang Seo không làm phật lòng NHM khi có bàn mở tỷ số của Anh Đức từ một pha đánh đầu dũng mãnh. Olympic Việt Nam hoàn tất chiến thắng bằng bàn thắng của Phan Văn Đức.

Tờ Fox Sports Asia nói rằng: "Olympic Việt Nam đã chính thức nối gót Olympic Nhật Bản vào vòng 16 đội môn bóng đá nam sau chiến thắng nhẹ nhàng trước Olympic Nepal trong trận đấu vào tối thứ Năm."

Anh Đức góp dấu giày vào hai pha lập công của Olympic Việt Nam

Tờ này cũng ca ngợi song tấu Văn Đức-Anh Đức có màn trình diễn nổi bật mang về 2 bàn thắng cho đội bóng áo trắng.

Kết thúc bài viết, tờ này điểm lại: "Với chiến thắng này, Olympic Việt Nam đã chính thức nối gót Olympic Nhật Bản để giành quyền vào vòng 16 đội. Trận đối đầu ở lượt cuối vòng bảng giữa hai đội sẽ mang ý nghĩa phân định ngôi nhất bảng. Hiện tại hai đội đang chia nhau hai vị trí đầu bảng với cùng sáu điểm sau hai chiến thắng và có cùng hiệu số +5."

 

BXH hiện tại

Đúng như Fox Sports nói, với chiến thắng này, chúng ta vẫn giữ vững vị trí đầu bảng D. Ở trận đấu cuối gặp Nhật Bản, hai đội sẽ có một trận đấu sống còn để giành ngôi nhất bảng, qua đó có thể tránh đối thủ rất mạnh ở vòng knock-out là Olympic Hàn Quốc.

Thu Bình/Theo Văn Hải (Thể Thao 247)

Tags: Olympic Việt Nam ,Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan,Olympic Nepal,Fox Sports Asia