Ella và công nghệ in vải thời trang hiện đại nhất miền Bắc

18-09-2017 10:24

Thuonghieu24h - Được thành lập từ năm 2014 với công nghệ in chuyển nhiệt Công ty in vải Ella đã có thời gian dài đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế, công ty in vải Ella không chỉ không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà còn phát triển thương hiệu với sự uy tín, kỹ thuật in tiên tiến cho ra những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn xuất khẩu cao.

Công ty Cổ Phần in vải Ella được thành lập từ năm 2014. Hiện tại có trụ sở chính tại Số 89 Phố Vũ Ngọc Phan - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa-Hà Nội. Với công nghệ in chuyển nhiệt Công ty in vải Ella đã có thời gian dài đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế, tích lũy được nhiều kinh nghiệm kỹ thuật in tiên tiến để cho ra sản phẩm với tiêu chuẩn xuất khẩu cao. Để tiếp tục đáp ứng về lĩnh vực in trong nghành may mặc công ty in vải Ella đã tiếp tục đầu tư dây chuyền in công nghệ cao trên tất cả các loại vải trên thị trường đặc biệt là vải cotton chiếm phần trăm lớn trên thị trường.

Một số mẫu in vải của Ellaa

Công ty in vải Ella nhận in trên tất cả mọi loại vải.

Ella chuyên cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu vải với công nghệ in hiện đại nhất bằng máy in được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mực in được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia( có giấy kiểm định EU, đảm bảo ko gây hại cho da và bảo vệ về môi trường…) ,...cho hình ảnh in sắc nét đến từng chi tiết nhỏ, màu sắc đồng đều , độ bền màu sắc vĩnh viễn theo vải. Với công nghệ in luôn cập nhật và tiên tiến nhất của ngành in vải hiện nay, công ty in vải Ella tự tin mang tới cho khách hàng các sản phẩm hoa văn màu sắc theo ý muốn, đáp ứng được mọi yêu cầu và chất lượng.

Một số mẫu thiết kế của Hà Lê được in bởi công ty in vải Ella.

Công ty in vải Ella đang sở hữu với hơn 50 máy in và 8 máy phụ trợ sau in như máy in ,laze, thêu,vải và phụ liệu may mặc….. Thời gian in nhanh, tốc độ in 10.000m/ngày đáp ứng được những đơn hàng lớn, nhỏ khác nhau.  Ella hiện đang là công ty in vải có trang thiết bị hiện đại và lớn nhất miền Bắc được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Những mẫu áo dài được in bởi công ty Ella.

Do nhu cầu về việc cung cấp vải in thời được sản xuất tại Việt Nam mà không phụ thuộc vào vải Trung Quốc có chất lượng thấp và không rõ nguồn gốc và vải ngoại nhập có giá thành cao.Trước đây, các nhà thiết kế phải chọn vải trước rồi mới lên mẫu thiết kế nhưng giờ đây, với công nghệ mới các nhà thiết kế thời trang có thể tự sáng tạo ra những mẫu mã đẹp độc quyền, những ý tưởng riêng của mình được thực hiện trực tiếp ở trong nước với giá thành phải chăng và tiết kiệm thời gian.Vì thế hiện nay công ty in vải Ellla đang là đối của các thương hiệu lớn nhất trong ngành may mặc như: Ivy moda, Eva de Eva,Fomat,Elise, Sohee,Canifa,Uma…và các nhà thiết kế nổi tiếng: Lê Hà, Hà Linh Thư,Hà Duy… cũng đã tin tưởng Ella để in những sản phẩm vải cho các thiết kế của mình. Công ty in vải Ella luôn hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Cùng Thuonghieu24h  ngắm nhìn một số sản phẩm của Ella đã được đưa ra thị trường và được đón nhận:

Thiết kế của NTK Cao Minh Tiến

Thuonghieu24h

Tags: kỹ thuật in tiên tiến,chất lượng cao,Công ty in vải Ella