Duyên dáng vẻ đẹp cô gái xứ Nghệ

01-06-2018 10:03

"Thuonghieu24h"- Nhan sắc mỹ miều Nguyễn Thị Lý kể mẫu người phụ nữ mà cô hướng đến trong tương lai chính là sự độc lập trong công việc và cuộc sống và những dự định để tỏa sáng bản thân.

Nguyễn Thị Lý sinh năm 1995 cô đến từ xứ Nghệ, hiện tại cô đang công tác tại Báo Sinh Viên Việt Nam. Được biết cô sở hữu chiều cao là 1m62 và cân nặng là 47(kg)cùng số đo ba vòng là 82-58- 90(cm). Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn ấn tượng mà cô còn là một thí sinh đa tài khi cả ba bộ môn năng khiếu múa, đàn, hát đều được cô thể hiện xuất sắc. 

Yêu thích đọc sách, thể thao, du lịch.

Với sự mềm mại từ giọng nói xứ Nghệ, cùng nụ cười thu hút Nguyễn Thị Lý đã chinh phục được rất nhiều đỉnh cao sắc đẹp như: Hoa khôi - Người đẹp đền Bạch Mã 2012, Gương mặt triển  vọng - Trang bìa  báo  sinh viên Việt Nam 2017, Người  đẹp tài  năng -Người  đẹp Kinh Bắc 2017, Gương mặt khả ái - Người đẹp Làng  Sen 2018.

Nguyễn Lý thường quan niệm rằng: “Trước khi tuổi thanh xuân qua đi mình muốn bản thân sẽ đạt được những dự định, hoài bão ấp ủ bấy lâu”.

Là một cô gái có sự nhiệt huyết vậy nên mỗi lần thất bại hay gặp khó khăn Lý đều nghĩ đến những điều lạc quan phía trước để cố gắng vượt qua tất cả. Bên cạnh đó, mẫu người phụ nữ mà Nguyễn Lý hướng đến trong tương lai chính là sự độc lập trong công việc và cuộc sống.

Rạng rỡ vẻ đẹp không chút tập lẫn

Cô chia sẻ những mong muốn khi đến với Miss PhotoGenic2018: "Đến với cuộc thi, em mong muốn được trải nghiệm và giao lưu học hỏi với bạn bè khắp các vùng miền. Trước khi tuổi thanh xuân qua đi em muốn bản thân sẽ đạt được những dự định, hoài bão ấp ủ bấy lâu".

 

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Nguyễn Thị Lý hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 133 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

  (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 133 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018  

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

Tags: Nguyễn Thị Lý,Miss Photogenic Vietnam 2018 ,Người đẹp ảnh Việt Nam,Con gái Nghệ An