Đứng hình với vẻ quyến rũ của Linh Napi

19-01-2018 09:09

"Thuonghieu24h" -  Nguyễn Linh Vi hay còn gọi Linh Napi, sinh năm 1997, quê Cần Thơ, sống trong gia đình 5 người, nhưng không ai đi theo con đường nghệ thuật.

Linh Vi (Linh Napi) đang là cái tên thu hút giới trẻ bởi sự cố gắng, ham học hỏi của cô

Từ nhỏ Linh Vi đã có khả năng và niềm đam mê với làm đẹp và thời trang. Tốt nghiệp cấp ba, Linh Vi rời xa quê để đi tìm ước mơ. Vốn ham học học hỏi và có tính nhạy bén, sáng tạo Linh Vi tìm học make up chuyên nghiệp và chỉ vỏn vẹn 3 tháng cô đã có thể đi show riêng cho mình.

Linh Vi luôn tạo được thần thái sắc nét trong mỗi shoot hình

Tuổi thơ và cuộc sống nghèo khó khiến Linh Vi có thêm động lực. Một lần nữa Linh Vi lại bén duyên với một công việc mới và một dấu ấn mới, khi cô đi trên con đường model unisex điều bất ngờ cô được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm năng, những xuất ảnh cô thể hiện luôn có thần thái từ ánh mắt đến hình thể.

Tuổi thơ khó khăn giúp Linh Vi có thêm động lực để phấn đấu

Với gương mặt ăn ảnh và ấn tượng, Linh Vi dần dần có sức hút cho các studio. Những sự kiện, những event lớn Linh Vi cũng được mời. Tù đó, cô đã học hỏi được những kinh nghiệm từ anh chị đi trước để làm hành trang sự nghiệp cho riêng mình. 

Linh Vi đang có rất nhiều dự án mới trong năm 2018

Linh cho biết, dự định sắp tới của cô là lập ra một nhóm sitcom để làm những phim ngắn. Vào năm 2018, Linh Vi sẽ bắt tay vào làm MV Mối tình của cô nàng ladyboy hứa hẹn sẽ bùng nổ và được mọi người đón nhận. Linh Vi từng tâm sự sở dĩ cô cố gắng là để mọi người nhìn khác mình hơn.

Cô rất tự nhiên trong mỗi bức hình chụp chung với mẫu nam

Cô sở hữu thân hình khá nóng bỏng

Linh Vi là gương mặt quen thuộc của các Studio

Thu Bình

Tags: Linh Vi,Linh Napi,Nguyễn Linh Vi,hotgirl, hot girl