Những điều cần biết cho chuyến 'săn' dã quỳ

"Thuonghieu24h" Lâm đồng du khách nên đến Đà Lạt vào cuối tháng 10 để ngắm hoa nở rộ và đặt phòng trước, tránh tình trạng kín chỗ. Mùa hoa dã quỳ nở rộ hàng năm hút du khách khắp nơi đến Đà Lạt. Theo dân gian, loài hoa mang ý nghĩa cho tì...

Đi đâu khi du lịch đảo Jeju?

Hàn Quốc Đỉnh mặt trời mọc, công viên quốc gia Hallasan, hang động nham thạch Manjanggul là những điểm bạn nên tham quan khi tới đảo Jeju.

BĐS Nam đảo Ngọc: “Miền đất hứa” sinh lời

Với yêu cầu đưa Phú Quốc thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo mang đẳng cấp quốc tế mà Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, khu vực phía Nam đảo Ngọc đang đứng trước cơ hội lớn về tiềm năng tăng trưởng đột phá.

Từ thành công của "Vũ điệu trên mây", nhìn về tiềm năng phát triển du lịch bản địa

Mang đậm hơi thở văn hóa bản địa nhưng lại vô cùng mới mẻ, tràn đầy nhựa sống, những sản phẩm du lịch đặc biệt như “Vũ điệu trên mây” đang thổi một luồng gió mới, tạo sức bật cho du lịch ở những miền đất giàu tiềm năng.

Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư cho Triip: Phổ biến du lịch bền vững đến với nhiều người

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông chính thức ký hợp đồng đầu tư cho Triip (một ứng dụng dịch vụ du lịch).

Cơ hội từ xu hướng du lịch có trách nhiệm

Khi du lịch có trách nhiệm đang trở thành xu hướng chung của thể giới, mục tiêu của ngành cũng đang chuyển dịch dần dần từ khách du lịch truyền thống sang khách du lịch có trách nhiệm - những người muốn tham gia đóng góp vào xây dựng hệ sinh thái ở điểm đến. Liệu, mở rộng đối tượng khách hàng này

Gỡ nút thắt cấp thị thực để du lịch phát triển

Theo thống kê của Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam, hiện nay Việt Nam mới chỉ miễn visa cho 24 nước, với thời gian lưu trú vỏn vẹn 15 ngày. Con số này thấp hơn nhiều so với nhiều nước trong khu vực…

Những điều không được bỏ qua khi du ngoạn Nam Phú Quốc

Nằm lòng ngay những điều này khi bạn đến Nam Phú Quốc lần đầu, để có chuyến đi chất và ấn tượng đến từng giây.

Hòn Sỏi – Điểm đến du lịch hấp dẫn tại Nha Trang

Khu du lịch Hòn Sỏi (Sỏi – Island) nằm cách phố biển Nha Trang về phía Đông Nam khoảng hơn một hải lý, chỉ hơn mười phút đi thuyền du khách có thể thưởng thức những vẻ đẹp độc đáo đầy mê hoặc.

Đường hầm hoa tử đằng đẹp nhất thế giới ở Nhật Bản

Vườn hoa Kawachi Fuji với hơn 150 gốc tử đằng, nổi tiếng khắp thế giới bởi vẻ đẹp rực rỡ màu sắc.

Ngôi đền ven biển có 123 cánh cổng đỏ rực ở Nhật Bản

Đền Motonosumi Inari nằm ven biển Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới bởi những cánh cổng Torii đỏ rực nối tiếp nhau.

Những kiệt tác kiến trúc La Mã cổ đại ở thành phố Nimes

Nimes là thành phố cổ của Pháp, nổi tiếng với những công trình kiến trúc La Mã cổ xưa.

5 thiên đường biển đảo thích hợp cho chuyến du lịch hè

Đảo ngọc Phú Quốc, Kỳ Co (Quy Nhơn), “Viên ngọc xanh” Phuket, Bali (Indonesia)... là điểm nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích dịp hè.