Đồng hành “Tết khỏe” cùng các sản phẩm dược liệu của VQC Group

21-12-2018 15:31

"Thuonghieu24h" - Sau một năm tất bật với công việc, Tết đến là lúc mọi người quây quần bên gia đình, người thân để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi và “phục hồi” năng lượng cho một năm mới đến.

Trong dịp vui lớn như thế này, không thể nào thiếu những món quà thể hiện sự quan tâm, tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng thân quen. Nhiều năm liền, sản phẩm của VQC Group luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trong phân khúc quà tặng Tết vừa sang trọng lại tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Sản phẩm của VQC Group luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

VQC Group là một công ty nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dược liệu quý cho Việt Nam và thế giới. Được thành lập vào năm 2015, VQC Group luôn xứng đáng với danh hiệu hàng đầu trong việc nghiên cứu, chuẩn hóa quy trình công nghệ, đưa sản phẩm từ phòng thí nghiệm đến việc nuôi trồng, sản xuất và trao tận tay người tiêu dùng. Với đội ngũ nhà nghiên cứu ưu tú trong suốt gần 20 năm qua để cho ra đời những sản phẩm từ đông trùng hạ thảo – một loại đông dược quý với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Từ xưa đến nay trong ngành dược liệu, đông trùng hạ thảo được xem là một loại thuốc quý có thể chữa được bách bệnh vì sự cân bằng âm dương tuyệt vời. Đông trùng hạ thảo được hình thành vào mùa đông, trưởng thành vào mùa hạ, vừa là một loại động vật vừa là thực vật. Từ xa xưa, đông trùng hạ thảo chỉ được tìm thấy chủ yếu tại những vùng núi cao từ 4.000 – 5.000m ở những khu vực cao nguyên Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, … Tuy nhiên, với sự săn lùng và khai thác quá mức của con người, việc tìm kiếm một nơi bán đông trùng hạ thảo chất lượng thật sự quá khó khăn, nhất là tại thị trường Việt Nam.

VQC Group đang ngày càng mở rộng và phát triển thêm nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng để phục vụ cho việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Chính từ những vấn đề trên, VQC Group mong muốn mang đến những sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo an toàn, chất lượng với giá trị hiệu quả thực sự có ích cho khách hàng, đặc biệt là có thể dễ dàng mua được sản phẩm với giá thành phải chăng mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc tìm kiếm ở những nước lân cận. Trải qua 20 năm nghiên cứu miệt mài bằng cái tâm và sự nhiệt huyết, cuối cùng VQC Group cũng đã thành công trong việc tạo ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo thực sự chất lượng cho người tiêu dùng, được biết đến phổ biến trên thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước.

Cho đến hiện tại, VQC Group đã chứng minh được đẳng cấp giá trị và tạo được niềm tin thực sự trong lòng khách hàng qua nhiều giải thưởng, chứng nhận liên tiếp trong những năm qua như giải thưởng Tin dùng (2015, 2016, 2018) do người tiêu dùng bình chọn; giải Nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất và bào chế thuốc Đông dược (2015); Danh nghiệp xuất sắc (2016); Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2017; Huy chương vàng chương trình “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (2018),...
 
Với những thành tựu đạt được, VQC Group đang ngày càng mở rộng và phát triển thêm nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng để phục vụ cho việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, lựa chọn hộp quà Tết của VQC Group làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, vừa sang trọng lại vừa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn dành cho người thân, bạn bè, đối tác. Bộ quà tặng gồm có rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, trà đông trùng hạ thảo cùng trái cây sấy dẻo. Có bộ quà tặng này đồng hành trong mùa Tết thì mọi người hoàn toàn an tâm có một cái “Tết khỏe” bên gia đình và bạn bè. 

Thuonghieu24h

Tags: Quà Tết 2019,Tết 2019,đông trùng hạ thảo,VQC Group