Từ 2018, được sử dụng giấy tờ tuỳ thân nào đi máy bay?

Thuonghieu24h - Thẻ nhà báo, thẻ đảng viên, giấy phép lái xe có ảnh, hợp lệ vẫn được sử dụng làm giấy tờ tuỳ thân đi máy bay đối với hành khách trên 14 tuổi. Đại diện Cục Hàng không Việt Nam sáng nay 27-11 cho biết có sự thay đổi trong quy định về giấy tờ tuỳ thân đối với hàn...

Kết quả vòng thi đấu đầu tiên giải Ngoại hạng Nghệ League 2017

Chiều ngày 18/11, tại sân bóng Bộ Công an (Nguyễn Xiển - Hà Nội), đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Ngoại hạng Nghệ League 2017.

Phương Huyền quyến rũ và nổi bật trong trang phục dạ hội

Miss khán giả yêu thích 2016 Lê Phương Huyền xuất hiện trong trang phục dạ hội với những đường cong mềm mại gây chú ý cho giới truyền thông.

Những cảm nhận về Hà Nội của người đẹp Nguyễn Thị Nhung

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lấy Tràng An để chỉ địa danh thủ đô Hà Nội thân yêu. Cái tên Tràng An là một địa danh của Trung Quốc xưa kia, gắn với một kinh đô thanh lịch, hào hoa, phồn thịnh. Cùng tìm hiểu nét đẹp con người Tràng An qua bài cảm nhận của Nguyễn Thị Nhung.

Người đẹp Đặng Thu Trang và bài cảm nhận nét “Thanh lịch, văn minh” của người Hà Nội

Ta nói người Hà Nội tài hoa cũng là nhằm chỉ chung trí tuệ thông minh, sức lao động cần mẫn sáng tạo của người dân Thủ đô. Không có việc gì khó khăn mà họ không học được, làm được.

7 phong cách sống thanh đạm của người Nhật

Vậy làm thế nào để có thể sống lâu, sống khỏe như người Nhật? Không cần phải đến Nhật để sống, chỉ cần áp dụng các nguyên tắc sau để sống thọ và luôn khỏe mạnh.

Mùa thu Hà Nội trong lòng cô gái Nguyễn Huyền Trang

Mùa thu Hà Nội, người ta dễ dàng tìm được những khung cảnh yên bình, lãng mạn ngay giữa phố phường ồn ào, náo nhiệt. Chung quanh là một không gian mỏng manh se dịu. Thời gian thì chậm hơn, trải dài theo những hàng cây thơ mộng trên những con đường. Người đẹp Huyền Trang đã có những cảm nhận thật sâu

Phụ nữ hiện đại “ cái nết” còn đánh chết “ cái đẹp"?

Vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ như vẻ đẹp của một bông hoa, thường thu hút cảm xúc người nhìn lần đầu và nhanh chóng nhưng nó giống như đóa hoa vậy. Người ta ngắm nhìn say đắm nhưng cũng nhanh quên như một đóa hoa vậy, rồi cũng nhàm chán vì hoa chóng tàn.

Sầm Thị Hường: “ Người phụ nữ Tràng An mang trong mình nét đẹp thanh lịch”

Công dung ngôn hạnh là 4 phẩm chất người xưa quan niêm về một người phụ nữ hoàn hảo. Đây cũng là thước đo đánh giá phầm chất của người phụ nữ. Người đẹp Sầm Thị Hường đã có 1 bài cảm nhận sâu sắc về người con gái Tràng An cũng như vẻ đẹp “ Công – dung – ngôn – hạnh”.

Nét đẹp của người con gái Tràng An xưa và nay qua bài cảm nhận của Vũ Thị Ngọc Ánh

Hà Nội trong mắt người dân Việt Nam và thế giới là mảnh đất kinh kỳ, nơi đó có những người con gái thanh lịch tinh tế và đằm thắm, dịu dàng. Văn hóa người phụ nữ Hà Nội đã có sự biến đổi theo thời gian. Cùng tìm hiểu sự biến đổi đó qua bà cảm nhận của người đẹp Vũ Thị Ngọc Ánh.

Thành phố hiện đại mà cổ kính qua góc nhìn của người đẹp Phạm Thị Huyền

Không có gì là hoàn hảo, Hà Nội cũng vậy. Những góc nhìn của người đẹp Phạm Thị Huyền chỉ là một phần rất nhỏ của Hà Nội hào hoa, thanh bình và hiếu khách.

Nét đẹp Tràng An qua cảm nhận của Trương Thị Hường

“ Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” là cuộc thi với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng , thanh lịch đồng thời tuyên truyền quảng bá hình ảnh người phụ nữ Tràng An đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần và việc giữ gìn nét văn hóa đẹp của người Tràng An.

Á khôi 3 Lê Hoàng Mai dần hoàn thiện “ Tâm – Tài – Sắc”

Lê Hoàng Mai sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên tài chính – ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cô sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, là một thành phố hoa phượng đỏ thơ mộng và là được mệnh danh là vương quốc của những hoa hậu người đẹp Việt Nam, từ nhỏ Hoàng Mai đã là một cô gái năng động tự