Đôi giầy gần 8 tỷ vạn người mê

20-12-2017 09:41

"Thuonghieu24h" - Được biết, tổng trọng lượng kim cương đính trên đôi giày lên tới 65 carat.

Tác giả của đôi giày “vạn người mê” này là nhà thiết kế Anh quốc Christopher Michael Shellis – người đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành chế tác đá quý, đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu nổi tiếng Borgezie. Nhờ đôi giày “Diamond Princess Constellation” , Christopher lại một lần nữa thu hút sự chú ý của các ngôi sao hàng đầu thế giới, trong đó có nữ diva người Mỹ Beyonce Knowles.

Đôi giày cao gót “vạn người mê” Diamond Princess Constellation

Vẻ ngoài lấp lánh, quyến rũ của đôi giày được tạo nên bởi bạch kim, vàng 18K, đá quý và 1.290 viên kim cương có tổng trọng lượng lên tới 65 carat

Siêu phẩm này đã xuất hiện trong một video ca nhạc của Beyonce và lập tức gây bão truyền thông

Vẻ ngoài lấp lánh, quyến rũ của đôi giày được tạo nên bởi bạch kim và 1.290 viên kim cương có tổng trọng lượng lên tới 65 carat. Nhưng dường như độ xa xỉ của món đồ đẳng cấp này vẫn chưa đủ làm Beyonce hài lòng. Nữ diva hàng đầu nước Mỹ quyết định chi thêm 55.000 bảng Anh  (1,6 tỷ đồng) để gắn thêm đá quý và quai đeo bằng vàng 18k, đẩy mức giá của đôi giày lên tới 255.000 bảng Anh (7,7 tỷ đồng). Sau đó, siêu phẩm này đã xuất hiện trong một video ca nhạc của Beyonce và lập tức gây bão truyền thông. Sự nữ tính và sang trọng của đôi giày Diamond Princess Constellation được khẳng định sẽ nâng tầm khách hàng và biến họ thành những nàng công chúa thực sự.

Sự nữ tính và sang trọng của đôi giày Diamond Princess Constellation được khẳng định sẽ nâng tầm khách hàng và biến họ thành những nàng công chúa thực sự.

Nói về “đứa con tinh thần” của mình, Christopher Shellis cho biết: “Vào một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời, khi bạn nhìn lại và nhận ra bạn vừa tạo nên một tác phẩm tuyệt vời nhất từ trước tới giờ. Và tôi nghĩ đó chính là giây phút này”.

Thu Bình/Theo Dân Việt

Tags: Giầy cao gót,Giầy công chúa,Christopher Michael Shellis,giày dép,giày dép nữ Miski