Phát huy vai trò tiên phong của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai

"Thuonghieu24h" Được thành lập từ năm 2003 với vài chục thành viên, đến nay Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai đã có trên 400 hội viên. Mạng lưới tổ chức của Hội đã được hình thành khắp tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa các d...

Ra mắt công ty liên doanh đầu tiên về bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị máy bay ở Việt Nam

Ngày 26/9, Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ hàng không Việt Nam Singapore (VSTEA) đã chính thức ra mắt. Đây là sự hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO, đơn vị thành viên của Vietnam Airlines và Công ty ST Engineering Aerospace.

Nữ hoàng tài năng- Kim Huyền Sâm chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng Mẹ nhân ngày sinh nhật

Sáng ngày 22/9 tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí ra mắt MV “Trăng dưới chân mình” của Nữ hoàng tài năng 2016- Kim Huyền Sâm đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật.

Một đại gia bất ngờ thâu tóm toàn bộ vốn của KIDO tại HTIC

KIDO đã hoàn thành tất cả quyền và trách nhiệm trong việc bán toàn bộ 7.573 cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ 75,73% tại Công ty cổ phần Thương mại và Hợp tác Quốc tế Hà Nội (HTIC) cho ông Lê Cao Thuận.

“Vua Tôm” Sáu Ngoãn và lời khuyên “bốn phải, một không”

Vui vẻ, hoạt bát, chất phác, giản dị, phóng khoáng và rất đam mê, tâm huyết với nghề nuôi tôm sú… đó là ấn tượng sâu sắc khi tiếp xúc với ông Võ Hồng Ngoãn - người có biệt danh là “vua tôm”! Ông có những đóng góp tích cực cho ngành Thủy sản Việt Nam và tận tình truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn cho

Tưng bừng buổi lễ ra mắt ứng dụng phần mềm và khai trương cửa hàng "Cố vấn phong thủy"

Sáng nay, tại Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam đã diễn ra buổi ra mắt ứng dụng phần mềm Cố vấn Phong thủy và chuỗi cửa hàng Cố vấn phong thủy với mục đích tư vấn, đào tạo giải đáp những thắc mắc về phần mềm ứng dụng.

Nữ doanh nhân bình dị

Bà Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Long, TP Pleiku (Gia Lai) được biết đến là người có lối sống giản dị, cần mẫn lao động, gây dựng sản nghiệp từ việc làm nông nghiệp, tích cực đóng góp công của xây dựng khu dân cư nên được bà con cảm phục gọi là Nữ doa

Nguyễn Thị Hương cô gái khuyết tật thành công nhờ việc kinh doanh online

Hiếm thấy một tập thể đoàn kết và vững mạnh như hệ thống của HACO GROUP. Nơi đó mỗi thành viên là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên một bức tranh đẹp về người phụ nữ hiện đại. Nổi bật trong bức tranh ấy là mảnh ghép của cô gái khuyết tật Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1990, Đan Phượng, Hà Nội).

Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp: “Thượng tôn pháp luật là nền tảng phát triển”

Bước vào thời đại công nghệ 4.0 và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp chia sẻ: “Công ty luôn hướng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và đội ngũ nhân lực của mình thực hiện đúng thượng tôn pháp luật và lấy đây là nền tảng cho những phát triển mở rộng của do

Giám đốc thương hiệu Hera: “Thành công sẽ đến khi dám làm, dám chấp nhận rủi ro”

Xuất thân từ một cán bộ nhà nước, với đam mê kinh doanh và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám nghĩ dám làm, doanh nhân trẻ Đới Xuân Hùng sinh năm 1988 tại Quảng Xương, Thanh Hóa đã gặt hái được nhiều thành công với việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhi

Doanh nhân Đặng Thiên Hương – “ Phát triển thương hiệu đi đôi với thượng tôn pháp luật”

Sau 5 năm từ bỏ vị trí giảng viên đại học bao người mơ ước để chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, chị Đặng Thiên Hương đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, là giám đốc nhà máy dược mỹ phẩm Lasva, chuyên cung cấp dược, mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Nghệ nhân Dương Bảo Quang- Muốn thành công phải biết dẫm lên thị phi

Nhắc tới Nghệ Nhân Dân Gian xứ Thanh thì người ta nghĩ tới ngay một hotboy Nghệ Nhân nổi tiếng tại Thanh Hóa– Nghệ Nhân Bảo Quang với gương mặt hiền hậu và khả ái cũng như sự tận tâm trong công việc của mình, vì vậy tên tuổi của Bảo Quang ngày càng được nhiều người khắp nơi biết tới.

Tập đoàn Bảo Sơn của doanh nhân Nguyễn Trường Sơn làm ăn ra sao?

Theo Báo cáo tài chính năm 2016 của Tập đoàn Bảo Sơn, tổng tài sản của công ty này là 1.797 tỷ đồng, trong khi nợ phải trả là 1.086 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 9 tỷ đồng.