Bất ngờ về Thuỷ Top: Con làm giám đốc, bố mẹ sở hữu công ty trăm tỷ

"Thuonghieu24h" - Thủy “Top” được đồn đại sinh ra trong gia đình “trâm anh thế phiệt”, vậy gia thế của Thủy “Top” khủng đến mức nào? Thủy "Top" là giám đốc Công ty TNHH Top Entertaiment Thuỷ "Top" (tên thật Huỳnh Minh Thuỷ, SN 1989) từng được mệnh danh là “quả bom ...

Cacao Việt- loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình

Hiện nay trên thị trường đang xôn xao về sản phẩm được làm từ cacao mang đến công dụng cực hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì làm nên sức nóng của sản phẩm này trong những ngày qua.

Ngày định mệnh - gã nghiện hồi sinh thành doanh nhân thành đạt

Lê Trung Tuấn (SN 1977) - Chủ tịch Hội đồng quản lý và là người sáng lập Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy PSD; thành viên sáng lập Liên hiệp các tổ chức Điều trị Nghiện Thế giới ICARO với 48 quốc gia thành viên. Là nhà nghiên cứu khoa học, được trao tặng bằng tiến sỹ và xác nhận kỷ lục th

Gần 10 tỷ USD trên sàn, ông Phạm Nhật Vượng giàu đến mức nào?

Tăng giá phiên thứ 5 liên tiếp, cổ phiếu VIC đang không ngừng phá đỉnh lịch sử và đưa giá trị tài sản chứng khoán của cá nhân ông Phạm Nhật Vượng đạt 229.791 tỷ đồng, vượt qua vốn hoá thị trường của hàng loạt doanh nghiệp đình đám như Vinamilk, PV GAS, Sabeco.

Bông hồng nơi đất thép

Suốt gần 20 năm qua, chị và chồng vẫn lăng lẽ cống hiến cho quê hương bởi một lẽ ( sống ở đời cần có một tấm lòng)…

Chàng trai 8X kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ ống hút tre

32 tuổi, trong khi nhiều bạn trẻ đang loay hoay với việc định hướng tương lai thì Nguyễn Văn Mão đã trở thành chủ của công ty sáo trúc nổi tiếng ở Nghệ An. Gần đây, “Mão Mèo” còn được biết đến là người tiên phong trong việc sáng chế ra ống hút bằng tre nứa, thân thiện với môi trường, có lợi cho sức

Người truyền cảm hứng cho doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam là ai?

Những ai có tình yêu cha mẹ, yêu quê hương, yêu dân tộc, yêu Tổ Quốc. Những ai biết quan tâm tới những người không gặp may mắn đặc biệt những em học sinh, sinh viên nhà nghèo phải nghỉ học.

Người đàn bà "quyền lực nhất" tại Tập đoàn Gami là ai?

Sở hữu 6,93% vốn điều lệ tại Tập đoàn Gami, bà Tạ Thị Tú Trinh được coi là người “quyền lực nhất” của Tập đoàn này khi đang giữ chức Chủ tịch HĐQT.

Nữ doanh nhân 9X "chịu chơi" chi hàng chục tỷ đồng mua 4 lô đất của Tập đoàn Lã Vọng

Bà Hoàng Thị Tuyết – nữ doanh nhân 9X đã chi hàng chục tỷ đồng để mua 4 lô đất tại dự án khu đô thị Louis City của Tập đoàn Lã Vọng.

Độc đáo máy thu gom nông sản tự động của hai nam sinh trung học

Tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học tổ chức tháng 3 vừa qua, sản phẩm “Mô hình máy thu gom nông sản điều khiển tự động” với nhiều tính năng hữu ích cho nhà nông của hai nam sinh Nguyễn Hữu Thực và Trần Hoàng Nghiêm (học sinh 11C4 trường Trung học phổ thông Trường Chinh, h

Tổng Giám đốc VEC bị đề nghị xử lý trách nhiệm vì lạm quyền

Nghị quyết của Hội đồng thành viên Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) ban hành ngày 24/6 vừa qua yêu cầu kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với ông Trần Văn Tám - Tổng Giám đốc - vì hành vi lạm quyền, để xảy ra nhiều sai phạm trong quá trình điều hành.

10 CEO công nghệ được trả lương cao nhất ở Mỹ

Dữ liệu mới từ Liên đoàn Lao động các Tổ chức Công nghiệp Hoa Kỳ (AFL-CIO), một liên đoàn lao động lớn nhất nước Mỹ, đã tiết lộ danh sách những CEO được trả lương cao nhất trong năm 2018, theo Business Insider. Dưới đây là Top 10 CEO công nghệ được trả lương cao nhất:

Cổ phiếu VJC phục hồi nhanh, kéo tài sản của "nữ tỷ phú giàu nhất Việt Nam" tăng mạnh

Sau hai phiên giảm giá khá mạnh đầu tuần, cổ phiếu VJC của hãng bay Vietjet Air đã hồi phục ấn tượng, kéo tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo - người phụ nữ giàu nhất Việt Nam gia tăng mạnh.