Doanh nhân thổi bùng Facebook 10 năm qua

Thuonghieu 24 - Cựu viên chức chính phủ Sheryl Sandberg chuyên biến những startup như Google và Facebook thành tập đoàn siêu lợi nhuận. Khi tìm một người dẫn dắt doanh nghiệp muốn nhân quy mô gấp bội, giới đầu tư Mỹ thường nói với nhau: "Tôi sẽ kiếm cho anh một Sheryl Sandberg". Người phụ nữ quyền lực thứ...

Vic đen từ trên xuống dưới

Thuonghieu 24 - Bà xã của cựu tiền vệ người Anh khéo léo kết hợp áo ngủ sexy với váy dài để tạo thành cây đen ấn tượng.

Nét đẹp truyền thống trong tâm tư Người đẹp Hà thành

Thuonghieu 24 - Xuất hiện trong loạt ảnh mới, chị Lý Thu Hương không khỏi khiến nhiều người ngạc nhiên sửng sốt vẻ sự tươi đẹp của mình. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, người đẹp quý phái lại một lần nữa chứng minh luận điểm: Vẻ đẹp truyền thống là món trang sức vô giá mỗi người phụ nữ Việt nên

Hai bà mẹ thay đổi cách người Mỹ ăn uống

Thuonghieu 24 - 10 năm qua, Tobey và Richmond đã đem 250 triệu bữa ăn lành mạnh đến khắp nước Mỹ, giúp học sinh bớt những bữa tẻ nhạt ở trường.

ST Viko được vinh danh tại Hàn Quốc

Thuonghieu 24 - ST Viko do chị Đinh Lệ Thủy điều hành nhận giải doanh nghiệp có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch thẩm mỹ cao nhất.

Chàng trai được Phạm Băng Băng lăng xê

Thuonghieu 24 - Được chị gái tích cực 'lăng xê', Thừa Thừa đang trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình Produce 101 Trung Quốc.

Người mẹ nuôi dưỡng ba cô con gái thành đạt

Thuonghieu 24 - Bà Esther Wojcicki kể về quá trình nuôi dưỡng ba cô con gái thành đạt, trong đó một người hiện là CEO của Youtube, một người là CEO của hãng công nghệ sinh học nổi tiếng nước Mỹ.

Người đàn ông đứng đằng sau nữ doanh nhân Hà Thành là ai?

Thuonghieu 24 - Có người đoán, đó là một đại gia hoặc phải là người đàn ông vị thế và quyền lực…ít ai biết từ lâu người song hành và góp phần không nhỏ làm lên thành công của nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng là một thiếu gia trẻ trung ở lứa tuổi 9X.

Ái nữ nhà Tổng thống Trump ngưng kinh doanh thời trang

Thuonghieu 24 - Hôm 14/7, công ty thời trang của Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, tuyên bố sẽ ngừng hoạt động và đóng cửa.

ABBank có nữ Tổng giám đốc mới

Thuonghieu 24 - Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho ABBank bổ nhiệm bà Dương Thị Mai Hoa làm Tổng giám đốc.

Gia sản hàng triệu USD của Selena Gomez

Thuonghieu 24 - Selena vẫn rất bận rộn làm nhà sản xuất phim, quảng cáo cho Puma và quản lý tài khoản Instagram nhiều follower nhất thế giới.

Mong tất cả chúng ta cùng nỗ lực lần cuối

Thuonghieu 24 - Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắn gửi "Vua cà phê": Mong tất cả chúng ta cùng nỗ lực lần cuối để sớm kết thúc tất cả những khổ đau, tranh chấp.

Học người thành đạt để thành công

Thuonghieu 24 - Nữ doanh nhân không bao giờ sử dụng cà phê để tỉnh táo. Cô thực hiện lối sống lành mạnh với một ly sinh tố ấn tượng vào mỗi sáng để khởi động ngày mới nhiều ý tưởng.