Resort Vacations: Khai trương chi nhánh tại thủ đô Hà Nội

Thuonghieu24h- Resort Vacations " Mở ra thế giới của những điều hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn". Nguồn Internet Vừa qua ngày 17 tháng 5 năm 2017, Chi nhánh Công ty TNHH Resort Vacations tại Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương trụ sở tại Tầng  17 – Tòa nhà văn phòng Trung Tâm Hà...

Doanh nghiệp lớn của Mỹ đồng loạt rút khỏi quảng cáo trên Youtube

(Thuonghieu24h) - AT&T, Verizon, GSK, Enterprise đã dừng quảng cáo trên YouTube và các dịch vụ quảng cáo trên web của Google.

Hàng loạt thương hiệu 'thời trang ăn liền' gặp khó

(Thuonghieu24h) - Hãng sở hữu thương hiệu Zara, tập đoàn Inditex, vừa báo cáo lợi nhuận hạ xuống mức thấp nhất tám năm. Đối thủ chính của Inditex là Hennes & Mauritz cũng báo cáo doanh số hằng tháng giảm lần đầu trong gần bốn năm.

Hai công ty Trung Quốc đứng đầu danh sách nộp đơn xin cấp bằng sáng chế năm 2016

(Thuonghieu24h) - Từng bị coi là những công ty chuyên sao chép bằng sáng chế nhưng có vẻ mọi thứ đang thay đổi. Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, nếu xu hướng này tiếp tục, Trung Quốc sẽ soán vị trí số một của Mỹ trong vòng 2 năm nữa

Grab mở trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam

(Thuonghieu24h) - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Grab được mở tại TP Hồ Chí Minh và sẽ tuyển dụng 25 nhân viên trong thời gian đầu.

Tăng cường hợp tác PVN với doanh nghiệp Hoa Kỳ

Quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các tập đoàn, công ty Hoa Kỳ trong lĩnh vực năng lượng sẽ càng chặt chẽ và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

Vải Nhật chính thức có mặt tại Việt Nam

- Công ty May No Hashi vừa ra mắt công chúng với tư cách là nhà phân phối vải Nhật độc quyền tại Việt Nam thông qua Lễ ký kết và công bố hợp tác chiến lược với Công ty CP Yuwa Shoten, Nhật Bản

Việt Nam kỳ vọng xuất khẩu thủy sản đạt giá trị 7,5 tỷ USD năm 2017

Giá trị xuất khẩu thủy sản cả nước trong năm nay dự kiến sẽ có nhiều triển vọng, tăng trưởng thêm 5% và ước đạt 7,5 tỷ USD.

Hãng mỹ phẩm hàng đầu Italy muốn tăng đầu tư tại Việt Nam

Công ty sản xuất mỹ phẩm Cosmoproject của Italy, có trụ sở đóng tại thành phố Parma, đang có ý định tăng cường đầu tư và mở rộng mạng lưới bán hàng tại Việt Nam.

7 - Eleven lại rục rịch tuyển người chuẩn bị khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Sáng nay, 7-Eleven Việt Nam đã chính thức đăng tuyển đồng loạt 5 vị trí liên quan trực tiếp đến việc vận hành cửa hàng để làm việc tại TP HCM mà không công bố số lượng giới hạn.

Hoàng Anh Gia Lai bán thủy điện, mía đường trong quý I

Nếu các thương vụ triển khai theo đúng kế hoạch, nợ phải trả của tập đoàn này có thể giảm đáng kể sau khi công bố báo cáo tài chính quý I/2017.

Coca-Cola mở hơn 300.000 điểm bán lẻ sữa nước trái cây tại Việt Nam

Nước giải khát bổ sung vi chất Nutriboost - một trong những nhãn hàng của Coca -Cola có thị phần ổn định tại hệ thống bán lẻ Việt Nam suốt 6 năm qua.

Doanh nghiệp Philippines tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam

Chiều 11/1, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam - Philippines và Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Philippines. Sự kiện thu hút 23 doanh nghiệp (DN) của Philippines và hơn 100 DN, Hiệp hội ngành hàng khu vực phía Nam.