Hồi kết của một đế chế cung cấp phụ tùng xe hơi Nhật

Thuonghieu24h- Hôm 26/06/2014, nhà sản xuất phụ tùng xe hơi Nhâ%3ḅt đứng hàng thứ 2 thế giới nổi tiếng với túi khí an toàn, Takata đã chính thức tuyên bố phá sản. Trong vòng hơn một thập kỷ qua, Takata đã bán gần 100 triệu thiết bị an toà...

Resort Vacations: Khai trương chi nhánh tại thủ đô Hà Nội

Resort Vacations " Mở ra thế giới của những điều hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn".

Các nhãn hàng ở Mỹ lao đao vì cuộc chiến giá khốc liệt giữa Amazon và Walmart

Sức ép giảm giá từ cả 2 gã khổng lồ cả truyền thống và hiện đại trong ngành bán lẻ đã khiến nhiều nhãn hàng phải đối mặt với việc cắt giảm chi phí, giảm giá bán buôn.

Microsoft trỗi dậy dưới trướng "phù thủy" Satya Nadella

Thuonghieu24h - Tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới đã thay đổi 180 độ chỉ trong một thời gian ngắn sau khi Nadella trở thành CEO vào đầu năm 2014.

Doanh nghiệp lớn của Mỹ đồng loạt rút khỏi quảng cáo trên Youtube

(Thuonghieu24h) - AT&T, Verizon, GSK, Enterprise đã dừng quảng cáo trên YouTube và các dịch vụ quảng cáo trên web của Google.

Hàng loạt thương hiệu 'thời trang ăn liền' gặp khó

(Thuonghieu24h) - Hãng sở hữu thương hiệu Zara, tập đoàn Inditex, vừa báo cáo lợi nhuận hạ xuống mức thấp nhất tám năm. Đối thủ chính của Inditex là Hennes & Mauritz cũng báo cáo doanh số hằng tháng giảm lần đầu trong gần bốn năm.

Hai công ty Trung Quốc đứng đầu danh sách nộp đơn xin cấp bằng sáng chế năm 2016

(Thuonghieu24h) - Từng bị coi là những công ty chuyên sao chép bằng sáng chế nhưng có vẻ mọi thứ đang thay đổi. Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, nếu xu hướng này tiếp tục, Trung Quốc sẽ soán vị trí số một của Mỹ trong vòng 2 năm nữa

Grab mở trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam

(Thuonghieu24h) - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Grab được mở tại TP Hồ Chí Minh và sẽ tuyển dụng 25 nhân viên trong thời gian đầu.

Tăng cường hợp tác PVN với doanh nghiệp Hoa Kỳ

Quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các tập đoàn, công ty Hoa Kỳ trong lĩnh vực năng lượng sẽ càng chặt chẽ và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

Vải Nhật chính thức có mặt tại Việt Nam

- Công ty May No Hashi vừa ra mắt công chúng với tư cách là nhà phân phối vải Nhật độc quyền tại Việt Nam thông qua Lễ ký kết và công bố hợp tác chiến lược với Công ty CP Yuwa Shoten, Nhật Bản

Việt Nam kỳ vọng xuất khẩu thủy sản đạt giá trị 7,5 tỷ USD năm 2017

Giá trị xuất khẩu thủy sản cả nước trong năm nay dự kiến sẽ có nhiều triển vọng, tăng trưởng thêm 5% và ước đạt 7,5 tỷ USD.

Hãng mỹ phẩm hàng đầu Italy muốn tăng đầu tư tại Việt Nam

Công ty sản xuất mỹ phẩm Cosmoproject của Italy, có trụ sở đóng tại thành phố Parma, đang có ý định tăng cường đầu tư và mở rộng mạng lưới bán hàng tại Việt Nam.

7 - Eleven lại rục rịch tuyển người chuẩn bị khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Sáng nay, 7-Eleven Việt Nam đã chính thức đăng tuyển đồng loạt 5 vị trí liên quan trực tiếp đến việc vận hành cửa hàng để làm việc tại TP HCM mà không công bố số lượng giới hạn.