Công ty CP dược phẩm Nam Hà lọt Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín năm 2016

(Thương hiệu 24h) - Đây là bình chọn do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp với báo Vietnamnet thực hiện. Báo cáo của Vietnam Report nhằm tôn vinh các công ty dược uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh, giúp người tiêu dùng có cái nh...

Đường Quảng Ngãi đạt doanh thu khủng từ sữa đậu nành

Theo phân tích của SMI, ước tính doanh thu từ mảng sữa đậu nành chiếm 52% trong cơ cấu doanh thu của Đường Quảng Ngãi, tương đương hơn 3.624 tỷ đồng trong năm 2016.

Thương mại điện tử Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh

Xét về tăng trưởng trong lĩnh vực thương mại điện tử, Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ tăng nhanh nhất thế giới, khoảng 35% và cao gấp 2,5 lần Nhật Bản.

Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước ngành nông nghiệp năm 2017

Ngày 14/02, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã tổ chức Hội nghị triển khai tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN) năm 2017 và giai đoạn 2017- 2020.

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khi người lao động cố nghỉ tết dài

Tình trạng người lao động ăn Tết 15-20 ngày mới trở lại làm việc khiến không ít doanh nghiệp kêu khổ vì hoạt động trì trệ mà vẫn phải đảm bảo trả lương cuối tháng.

Nỗi lo ngành xi măng "Cung vượt cầu"

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tại thị trường xi măng trong nước, cung đã vượt cầu khoảng 20%. Nếu không có những giải pháp kịp thời, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của ngành công nghiệp quan trọng này.

Doanh nghiệp tự ý đóng cửa chợ gốm Bát Tràng

Công ty cổ phần sứ Bát Tràng đã đơn phương đóng cửa chợ mặc dù trước đó UBND xã Bát Tràng đã có công văn yêu cầu “không đóng cửa”.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị khác biệt của doanh nghiệp, nó vô hình nhưng được hình thành bởi những điều rất thực, dù nhỏ.

Những lưu ý đối với doanh nghiệp xuất, nhập khẩu

Thời gian qua, không ít DN XK bị lừa đảo trong giao dịch thương mại quốc tế. Gần đây nhất, một số DN XK thủy sản có nguy cơ mất hàng trăm nghìn USD với khách hàng ECHOPACK INC - đại diện bởi người có tên Jason Brown, địa chỉ tại: 5084 Francois, Cusson Lachine, Quebec (Canada). Để giảm thiểu các rủi

Xuất khẩu điều Việt Nam chiếm 50% tổng giá trị nhân điều xuất khẩu của toàn cầu

Ông Nguyễn Đức Thanh - Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) - khẳng định, trong bối cảnh một số các mặt hàng nông sản chủ lực của Việt Nam đều giảm thì ngành điều tiếp tục có sự tăng trưởng cao.

Nhiều doanh nghiệp thưởng Tết “khủng” theo một cách khác biệt

Đối với tâm lý người lao động nói chung thì tiền thưởng bằng tiền mặt luôn tạo nên cảm giác vui vẻ hơn cả nhưng cổ phiếu cũng là một phương án hay.

Mở rộng cửa cho doanh nghiệp xuất khẩu gạo

Việc Bộ Công Thương bãi bỏ Quy hoạch thương nhân kinh doanh và xuất khẩu gạo đang đem lại sự lạc quan cho các DN trong bối cảnh sản xuất, tiêu thụ liên tục gặp khó thời gian qua.

Môi trường kinh doanh Việt Nam chậm cải thiện so với khu vực

Bộ Kế hoạch & Đầu tư cho rằng một số chỉ tiêu đánh giá môi trường kinh doanh giảm bậc một mặt do không có cải cách, mặt khác do các nước khác tiến nhanh hơn.