Đóa hoa rừng Tây Nguyên tỏa sáng trong Chung kết Miss Photogenic 2017

06-10-2017 10:56

Thuonghieu24h -Trải qua các vòng thi , vượt qua hơn 300 thí sinh 3 cô gái Tây Nguyên đã xuất sắc lọt vào Top 25 bước tiếp vào vòng thi Chung kết đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội vừa qua.

Kết thúc vòng thi Chung kết đêm 01/10 vừa qua tại Hà Nội. Sắc đẹp và trí tuệ của 25 Người đẹp ảnh Việt Nam đã tỏa sáng,trong đó 3 người con gái Tây Nguyên cũng đã được xướng tên. Họ là những người con gái lớn lên trên mảnh đất có hai mùa mưa và nắng nhưng cũng không kém phần dịu dàng và vẻ ngoài kiên cường của người con xứ núi.

Á khôi 2 Vũ Thị Tuyết Nhung và Miss ảnh đẹp Nguyễn Thị Thanh Thư.

Người đẹp Vũ Thị Tuyết Nhung sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk,  Tuyết Nhung hiện đang công tác tại một doanh nghiệp tư nhân. Cô là một trong những người con gái Tây Nguyên được gọi tên trong đêm Chung kết Miss Photogenic 2017 với danh hiệu Á khôi 2. Sắc đẹp và tri thức của Tuyết Nhung đã chinh phục được Ban giám khảo và  đó cũng chính là niềm tự hào của con người Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng.

Vũ Thị Tuyết Nhung trong phần trình diễn trang phục áo dài.

Á khôi 2 trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Vũ Thị Tuyết Nhung trong phần thi chụp hình với bikini.

Trưởng Ban chỉ đạo ông Phạm Ngọc Đóa và Á khôi 2 Vũ Thị Tuyết Nhung.

Niềm tự hào tiếp theo của vùng đất Tây Nguyên đó chính là người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thư. Thanh Thư sinh năm 1999 đến từ thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, người đẹp hiện đang theo học tại trường đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Thanh Thư là một cô nàng cá tính, mang một vẻ đẹp đậm chất vùng đất đỏ Tây Nguyên khiến bao người đắm say. Trong đêm Chung kết Miss Photogenic 2017 đã diễn ra vào ngày 01/10 vừa qua, Nguyễn Thị Thanh Thư đã được gọi tên với danh hiệu Miss ảnh đẹp, cô chính là niềm tự hào thứ hai của vùng đất đỏ Tây Nguyên.

Miss ảnh đẹp Nguyễn Thị Thanh Thư.

Nguyễn Thị Thanh Thư trong phần trình diễn trang phục áo dài.

Nguyễn Thị Thanh Thư trong phần thi chụp hình với bikini.

Với  gương mặt khả ái và là  một cô gái năng động, hay tham gia các hoạt động thể thao diễn ra tại trường, người đẹp Ngô Thị Kim Sương đến từ Đắk Lắk cũng đã được xứng tên trong Chung kết Miss Photogenic 2017 với danh hiệu Miss thể thao. Với người đẹp “ là phụ nữ không phải chỉ biết yếu đuối mà còn phải biết mạnh mẽ vượt lên trong cuộc sống” . Kim Sương cũng đã cố gắng hết sức mình để trở thanh niềm tự hào cho vùng đất Tây Nguyên.

Bác sĩ Nha khoa Ngô Tùng Phương - thành viên BGK trao tặng danh hiệu Miss thể thao cho người đẹp Ngô Thị Kim Sương.

Ngô Thị Kim Sương duyên dáng trong phần trình diễn trang phục áo dài.

Miss thể thao trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Người đẹp khỏe khoắn trong buổi chụp hình với bikini.

Cả ba cô gái, họ đều mang trong mình những nét đẹp đặc trưng của con người Tây Nguyên . Mỗi người một vẻ đẹp, mỗi người một cá tính riêng nhưng ba cô gái đều  nỗ lực và cố gắng hết mình để trở thành niềm tự hào cho quê hương mình.

Thuonghieu24h

Tags: Chung kết Miss Photogenic 2017,Á khôi 2,Miss thể thao,Miss ảnh đẹp,Tây Nguyên,Đắk Lắk