Điểm đến cho người thích bơi lội giữa trung tâm Sài Gòn

12-06-2019 09:16

"Thuonghieu24h" Nằm ngay trung tâm quận 1, bạn sẽ thỏa thích vẫy vùng dưới làn nước xanh mát ngay khu vực hồ bơi ở lầu 5 và 6 khách sạn Rex.

Bơi lội là môn thể thao giúp cơ thể thư giãn và dẻo dai. Đắm mình trong làn nước xanh mát, dù ở hồ bơi, hay ở sông, biển đều mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

Chẳng cần đi đâu quá xa, trên tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ ngay trung tâm quận 1, TP HCM, bạn cũng có thể thỏa thích vẫy vùng xua tan cái nóng khó chịu tại khu vực hồ bơi ở lầu 5 và 6 của khách sạn Rex.

Hồ bơi ở lầu 5 và 6 của khách sạn Rex nằm ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Tại lầu 5, khu vực hồ bơi được thiết kế và xây dựng riêng biệt theo phong cách hiện đại với công nghệ chống thấm tối ưu. Trong đó có một khu dành riêng cho trẻ em tuân thủ theo những yêu cầu về tính an toàn.

Hồ bơi lầu 6 thích hợp cho những ai thích khám phá và ưa mạo hiểm.

Tbơại lầu 6, khu vực hồ bơi được thiết kế và xây dựng theo phong cách cổ điển trong giai đoạn 1959 - 1965 khi Sài Gòn giao thương phát triển, mở rộng ra thế giới bên ngoài. Hồ bơi này thích hợp cho những ai thích khám phá và ưa mạo hiểm với độ sâu trên 2,5m cùng chiều dài 13,5m và chiều ngang 5m.

Hồ bơi lầu 5 được thiết kế và xây dựng riêng biệt theo phong cách hiện đại.

​Ngoài bơi, bạn còn được phục vụ những món ăn nhẹ theo thực đơn được đặt tại khu vực quầy bar trên bờ để tiếp thêm năng lượng. Dù nằm trong khuôn viên khách sạn, nhưng bạn vẫn có thể yên tâm bơi lội vì nơi đây luôn mở cửa phục vụ cho mọi người.

THỂ LỆ CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2019

THỂ LỆ CUỘC THI GIỌNG CA VÀNG BOLERO 2019

Như Thư/Theo Thư Kỳ- Vnexpress

Tags: du lịch Sài Gòn,trung tâm sài gòn,bơi sài gòn,thuonghieu24h,bơi hồ sài gòn