Đêm nhạc nhỏ gói trọn yêu thương

31-12-2017 00:18

Thuonghieu 24hBuổi giao lưu âm nhạc tối 30/12 tại bênh viện Đa khoa huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh diễn ra trong không khí đầm ấm, là nơi ngọn lửa yêu thương được lan tỏa, mặc thời tiết bên ngoài giá lạnh.

Là một trong những hoạt động của vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017, chương trình giao lưu âm nhạc là cầu nối yêu thương, cơ hội để các thí sinh chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 

Đêm nhạc bắt đầu vào lúc 7 giờ tại hội trường bệnh viện. Top15 cô gái gặp gỡ, giao lưu với các bệnh nhân trong không gian ấm cúng. 

Ban tổ chức chương trình và các người đẹp

Nhà báo Dương Quỳnh Hoa phát biểu trong chương trình

Những phần quà được trao đến tay bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thông cảm với những khó khăn, đau đớn của người bệnh, người đẹp Lê Minh Quỳnh chia sẻ : “Trên đường đi, mình đã thấy rất nhiều những em nhỏ mặc không đủ ấm, trên người chỉ khoác chiếc áo mỏng tanh, thấy rất thương các em. Chương trình đem nay thật sự rất ý nghĩa. Minh muốn gửi lời cảm ơn tới chương trình, vì nhờ đây mình mới có cơ hội được chia sẻ khó khăn với người dân nghèo huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh”.

Người đẹp chia sẻ khó khăn với hộ nghèo Lộc Hà - Hà Tĩnh

Cô cũng cho biết nếu bản thân đăng quang ngôi vị cao nhất, cô sẽ trích một phần giải thưởng của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Thị Thùy Trang cũng có những chia sẻ đầy xúc động: “Có lẽ đây sẽ là kỉ niệm khó quên. Nhìn những khó khăn mà người bệnh trải qua, tôi tự thấy bản thân rất may mắn. Thông qua chương trình này, mình muốn kêu gọi sự ủng hộ của mọi người, cho những bệnh nhên, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Lộc Hà - Hà Tĩnh”.

Kết thúc chương trình giao lưu âm nhạc, các thí sinh sẽ về chuẩn bị cho chương trình từ thiện “Tết cho người nghèo” vào ngày 31/12.

Thanh Huyền - Theo Nguoidepvn

Tags: người nghèo,Hoa khôi,Bệnh nhân,khó khăn