Dàn sao dự tiệc tri ân tiền tỷ của Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy

10-01-2018 08:32

thuonghieu 24h - Á hậu doanh nhân gây xôn xao khi mạnh tay chi một số tiền lớn để tổ chức tiệc tri ân ngày 2/1/2017 với sự góp mặt của “Họa mi tóc nâu”.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ hoạt động mạnh mẽ nhất trong năm 2017, đặc biệt là thời điểm cuối năm với những bản hit: Em thì không, Đâu chỉ riêng em, Đừng hỏi em… và cú hích lớn phải kể đến là album Tâm 9. Nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam sở hữu lượng fan đông đảo và trung thành với thần tượng. Sự xuất hiện lần này của cô tại tiệc tri ân “Queen Perfect - Bí mật tiên phong” gây chú ý lớn với người hâm mộ.

Ca sĩ Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt tại tiệc tri ân Queen Perfect hôm 2/1/2018

Được biết buổi tiệc do Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy tổ chức nhằm tri ân các nhà phân phối, đại lý và khách hàng của mình. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nguyễn Ngọc Thúy là CEO của công ty TNHH DV – SX Mỹ phẩm Thúy Nga, đồng thời là bà chủ của White Lotus Spa Beauty & Clinic. Cô còn là người đẹp doanh nhân khi đăng quang ngôi vị Á hậu của cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017.

Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy, chủ nhân của buổi tiệc

Trước ngày sự kiện diễn ra, nữ CEO chia sẻ: “Ngày 2/1 sự kiện sẽ chính thức diễn ra nên ekip hàng trăm người đã gấp rút chuẩn bị chu đáo. Hôm nay mọi việc gần như đã hoàn thành. Chúng tôi chỉ còn chờ giờ khai mạc chương trình thôi”.

Không những là doanh nhân thành đạt, Nguyễn Ngọc Thúy cũng có tiếng là người chịu chi khi tổ chức tiệc Queen Perfect trước đó với sự góp mặt của nhiều ca sĩ đang hot như Soo Bin Hoàng Sơn, Tóc Tiên...

Nguyễn Ngọc Thúy cùng với Tóc Tiên...

... và Soo Bin Hoàng Sơn

Hình ảnh vui nhộn của ekip được chủ nhân buổi tiệc tiết lộ trên trang cá nhân.

Tiệc tri ân “Bí mật tiên phong” sẽ diễn ra vào 17h30 ngày 2/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Phì Lũ, TP. Đà Nẵng. Khách mời đặc biệt - ca sĩ Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ mang đến những bản hit đang được yêu thích gần đây. Các bạn cùng chờ đón nhé!

Việt Tường/ Theo Khám phá

Tags: Dàn sao,dự tiệc,tri ân,Á hậu,Nguyễn Ngọc Thúy