Dàn Người đẹp Miss Photogenic Vietnam 2018 tiếp sức cho trẻ em Tuyên Quang đến trường

01-10-2018 15:45

"Thuonghieu24h" Trong khuôn khổ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, tại Vòng chung kết, top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã tới thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo ở tỉnh Tuyên Quang.

40 xuất quà đã được trao cho các em học sinh nghèo tại trường Phân hiệu Yềng

Ngày 24/9, vượt hàng trăm km từ thủ đô Hà Nội, đoàn từ thiện gồm top 20 Người đẹp ảnh, BTC và các khách mời đã có mặt tại hai cơ sở của trường tiểu học Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang để trao quà cho các em nhỏ.

Tại đây, đoàn từ thiện đã nhận được sự đón tiếp chu đáo của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Vượt qua đoạn đường lầy lội, trèo đèo lội suối, và dưới cái nắng hanh khô của đầu mùa thu, các cô gái Người đẹp ảnh vẫn hăng hái tới thăm và trao 40 xuất quà ý nghĩa tới từ các nhà tài trợ cho các em nhỏ.

Các người đẹp hỏi thăm và chia sẻ với các em học sinh

Được biết, trường Hùng Lợi (Phân Hiệu) tập trung các em nhỏ người dân tộc thiểu số nghèo. Hoàn cảnh của các em rất khó khăn, thiếu thốn, đáng thương hơn hàng ngày các em phải đi học bằng chân đất, vượt dốc hàng chục cây số đến lớp. Mỗi mùa đông tới các cô giáo ở đây luôn lo lắng khi phải thường xuyên xin quần áo, chăn, chiếu cho các em...

Vì vậy, món quà từ BTC Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 là niềm vui và có ý nghĩa rất lớn đối với các em. Được biết, mỗi xuất quà gồm tiền mặt và bánh kẹo, sữa tới từ các nhà tài trợ của cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018. Món quà nhỏ sẽ tiếp bước cho các trẻ em nghèo Tuyên Quang vui cắp sách tới trường và đón tết Trung Thu 2018.

Con đường đến trường của các em còn vô vàn khó khăn

Nhiếp ảnh gia Đăng Khoa và Trưởng ban tổ chức cuộc thi Dương Quỳnh Hoa chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ

Dàn người đẹp lội suối và thăm và tặng quà các em học sinh nghèo

Các cô gái duyên dáng trong trang phục áo bà ba do thương hiệu Linh Tâm tài trợ

Kết thúc hành trình ý nghĩa, tuy mệt nhưng ai cũng vui vẻ với công việc thiện nguyện, tiếp lửa cho trẻ em nghèo đến trường nhân dịp năm học mới 2018 và đón tết Trung thu 2018

Photo Đăng Khoa

Trang phục: Hãng thời trang Linh Tâm tài trợ

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Từ thiện Người đẹp ảnh Việt Nam 2018,Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018,Người đẹp ảnh Việt Nam 2018