Dàn Người đẹp đổ bộ đến vòng Sơ khảo này là ai?

25-06-2018 15:19

Thuonghieu24h -  Vòng Sơ Khảo vừa diễn ra thành công tại cả hai miền Nam - Bắc với rất nhiều gương mặt tiềm năng được BGK đánh giá, cùng xuất hiện trong sự kiện lần này là những người đẹp đạt được những danh hiệu lớn nhỏ với vai trò khách mời và BGK.

Tại vòng Sơ Khảo phía Nam BTC đã mời đến những gương mặt người đẹp quen thuộc từng đạt danh hiệu lớn nhỏ từ những năm trước. Góp mặt với tư cách là BGK và khách mời VIP có Hoa Khôi 2017 Kim Kha, Á Khôi Tuyết Nhung, Người đẹp ăn ảnh Thanh Thư và Á Hậu điện ảnh Phương Huyền.

Dàn người đẹp tại vòng Sơ Khảo Phía Nam

Trưởng Ban Chỉ Đạo chụp ảnh cùng những người đẹp khách mời tại vòng Sơ Khảo phía Nam.

Ngày 24/6 vừa qua tại Hà Nội vòng sơ khảo cũng đã diễn ra hết sức thành công với sự có mặt của rất nhiều gương mặt khách mời quen thuộc là người đẹp bước ra thành công của cuộc thi từ những năm trước như Hoa Khôi 2015 Mai Phương, Á Khôi 1 Thùy Linh, Á Khôi 1 2016 Hồng Hạnh, v...v

Những khách mời người đẹp tại khu vực Phía Bắc

Sự góp mặt của những gương mặt đại diện cho sắc đẹp này chính là một động lực to lớn góp phần tạo thêm sức nóng cho thí sinh, đồng thời với cương vị là một người đi trước những người đẹp này đã chia sẻ được rất nhiều kinh nghiệm cho thí sinh ở mùa tiếp theo này.

Nhà tài trợ Giang Kyo và Nhà báo Quỳnh Hoa 

Những người đẹp với vai trò là BGK tại vòng sơ khảo Miền Bắc

Đoàn Trang

Tags: Miss PhotoGenic 2018,Người đẹp khách mời,Hoa Khôi Kim Kha,Hoa Khôi Mai Phương, Vòng sơ khảo