Cựu học sinh THPT Nguyễn Văn Trỗi Hà Tĩnh kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

12-07-2017 14:12

Thuonghieu24h- Ngày 08/07/2017vừa qua cựu học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Hà Tĩnh) niên khóa 1994 - 1997 đã tề tựu về trường và long trọng tổ chức lễ kỷ niệm "20 năm ngày ra trường". Đó là hoạt động ý nghĩa, là nơi gắn kết tình thầy trò, để lớp lớp các thế hệ phát huy truyền thống “hiếu học để ngày mai lập nghiệp”.

Đến dự buổi lễ có các thầy cô giáo Hiệu trưởng, Hiệu phó nhà trường cùng các thầy cô và hơn 200 cựu học sinh niên khóa 1994 - 1997 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Hà Tĩnh).

Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi ( Hà Tĩnh) niên khóa 1994 -1997 đã tề tựu lại và long trọng tổ chức lễ kỷ niệm " 20 năm ngày ra trường"

Sau 20 năm ra trường thời gian tuy không dài nhưng cũng không phải ngắn để thế hệ học trò gặp lại nhau trong niềm xúc động, hứng khởi, vui cười khi những kỷ niệm cũ chợt ùa về trong ký ức học trò, thuở cắp sách đến trường.

20 năm ngày trở lại dù ở đâu, làm gì, trong mỗi người vẫn luôn trân trọng những bài học, tình cảm của thầy cô, bạn bè với biết bao kỷ niệm thân thương tuổi học trò.

Những học sinh năm xưa giờ đã trưởng thành và công tác ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, một số bạn còn đang công tác và sinh sống tại nước ngoài.

Rất nhiều bạn cũng đang tiếp bước sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo, nhiều bạn cũng làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đều có những đóng góp và cống hiến cho xã hội. Nhiều bạn cũng đã là tiến sĩ, thạc sỹ và là những cán bộ, đảng viên gương mẫu.

Một lớp học sinh khóa 1994 - 1997

Khoá học 1994 - 1997 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Hà Tĩnh) với gần 400 học sinh đã trải qua biết bao thử thách cam go trước ngưỡng cửa tri thức.

20 năm ngày trở lại dù ở đâu, làm gì, trong mỗi người vẫn luôn trân trọng những bài học, tình cảm của thầy cô, bạn bè với biết bao kỷ niệm thân thương tuổi học trò. Tất cả đều là những ký ức một thời không thể nào quên.

Để có được buổi gặp mặt ngày hôm nay cũng là sự cố gắng bởi các tập thể các lớp đã đoàn kết, đồng sức, đồng lòng để cùng hướng về những ký ức một thời nhớ của tuổi 20.

Nhân dịp hội khóa lần này để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo và nhà trường các lớp đã có những mòn quà nhỏ nhỏ tri ân tới các thầy, các cô và nhà trường đã có công vun đắp cho sự nghiệp trồng người thật thiêng liêng và cao cả.

Các cựu học sinh niên khóa 1994-1997 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tặng những phần quà tri ân đến các quý thầy, cô và nhà trường

Kết thúc buổi lễ tập thể các lớp cùng thầy cô giáo cũ chụp ảnh lưu niệm lại những dấu ấn “một thời để nhớ” và đấy sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người về tình bạn và tình thầy cô.

Thủy Tiên - Thuonghieu24h

Tags: 20 năm ngày ra trường,lễ kỷ niệm,niên khóa 1994 -1997,Cựu học sinh,THPT Nguyễn Văn Trỗi,Hà Tĩnh