Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu vinh dự nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

14-10-2019 08:57

"Thuonghiue24h" Để đạt được "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" của Hiệp hội chức năng Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu đã vượt qua hơn 500 sản phẩm và lọt top 145 sản phẩm được trao giải thưởng.

"Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2019" là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật.

Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. 

Ban tổ chức trao "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" và Giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp tại Lễ trao Giải 

Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu là một trong 145 công ty vinh dự nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Được biết, trong lần tổ chức giải này, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam đã nhận được hơn 500 sản phẩm của các công ty trong nước và ngoài nước. 

Ông Đỗ Minh Tuấn - đại diện Công ty Dược thảo Á Âu lên nhận giải

Trong buổi lễ trao giải, Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu được vinh danh: "Với tiêu chí sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu đã nghiên cứu cho ra đời hơn chục loại sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm nổi bật như Kiện não vương á âu, Viên khớp á âu. Đây là những dòng sản phẩm được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng và nhận rất nhiều giải thưởng cao quý cấp nhà nước”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu cho biết: "Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty Dược Thảo Á Âu trong việc tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính chất xã hội, nhằm giải quyết những mối đe dọa tới từ nhiều căn bệnh nguy hiểm mà con người đang phải đối mặt hàng ngày”.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong suốt thời gian qua

Ông cho biết thêm: "Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người, hướng tới mục tiêu "Rạng danh thuốc Việt"".

Trong những năm qua, Dược thảo Á Âu đã được khách hàng tiêu dùng trong cả nước ghi nhận, đánh giá cao, tin tưởng sử dụng các sản phẩm như Viên Khớp Á Âu và Kiện Não Vương Á Âu. 

Như Thư/Theo Vân Anh - baophapluat.vn

Tags: dược thảo,công ty cổ phần dược á âu,giải thưởng,vì sức khỏe cộng đồng,thuongheiu24h