Cô nữ sinh Trà Vinh xinh đẹp, đa tài

10-05-2017 10:04

Thuonghieu24h - Sinh ra và lớn lên ở miền đất Trà Vinh, Phạm Tuyết Khánh là cô gái có vẻ đẹp mộc mạc mà không kém phần mặn mà, vừa sâu sắc trong tâm hồn lại không kém phần khéo léo trong cuộc sống.

Tuyết Khánh sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên ngành kế toán đại học Trà Vinh. Sở thích của cô là nghe nhạc, chụp ảnh, đi du lịch.

Cô cao 1m65, nặng 52kg với số đo ba vòng 88-65-90

Khi nói về quê hương Trà Vinh, cô tâm sự: "Trà Vinh quê tôi nhỏ bé lắm, nghèo lắm, nhưng yên bình lắm. Tôi yêu quê mình nhiều lắm. Tôi yêu những cánh đồng trải rộng mênh mông, yêu màu hoa tím lục bình nổi bồng bềnh trên sông, tôi yêu người nông dân vất vả trên đồng, yêu dáng mẹ hiền, yêu tất cả những gì thuộc về nơi ấy." Đối với cô, nơi đây là miền quê luôn làm khơi dậy những nỗi nhớ khắc khoải thiết tha: "Tôi nhớ khói bếp thơm nồng mùi rạ, nhớ những đêm mưa dột, nhớ mùi mắm thơm rau muống luộc, tôi nhớ hình ảnh người con gái Việt Nam với đầy đủ phẩm giá “Công, dung, ngôn, hạnh’, vô cùng dịu dàng thướt tha trong tà áo dài truyền thống..."

Vẻ đẹp mộc mạc của cô nữ sinh trong tà áo dài truyền thống

Cô sinh viên không những có năng khiếu về nghệ thuật mà còn khéo tay với đồ handmade, thêu tay

Với tình yêu quê hương đất nước, Tuyết Khánh tâm niệm rằng "Không cần cầu kì tô vẽ mà hãy gọi bằng trái tim mình, một cách nồng nàn và tha thiết nhất “ Việt Nam hai tiếng thân thương”

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Phạm Tuyết Khánh  hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 151 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, SBD 151 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Cẩm Nhung - Thương hiệu 24h

Tags: phạm tuyết khánh,Miss Photo Vietnam 2017,Người đẹp ảnh Việt Nam