Cô gái vùng đất Tây Nguyên tranh tài khoe sắc

11-04-2018 16:57

"Thuonghieu24h" - Ngoài những giờ lên lớp, khoác lên mình bộ áo blouse trắng , thì thời gian rảnh dỗi cô thường có thêm sở thích ca hát, đi du lịch.

Lưu Thị Hương Giang sinh năm1998 sinh ra và lớn lên tại Đăk Lăk, cô gái Tây Nguyên, vùng núi đồi nắng gió này hiện đang theo học tại Cao đẳng y dược Paterur, với mong muốn được trờ thành một nhân tố trong ngành y dược Việt Nam.

Được biết cô sở hữu chiều cao 1m60, thân hình mảnh mai chỉ 45kg cùng với số đo ba vòng là 78-62-84. Cô có năng khiếu hát và múa hi vọng sẽ được nhìn thấy phần thể hiện tài năng của thí sinh này.

Ngoài những giờ lên lớp, khoác lên mình bộ áo blouse trắng , thì thời gian rảnh dỗi cô thường có thêm sở thích ca hát, đi du lịch.

Chia sẻ những điều chân thành nhất về quê hương, đất nước của mình Hương giang cho biết:

“Như là chỉ một mẹ thôi

Quê hương nếu ai không nhớ

Sẽ không lớn nổi thành người.”

        quê hương chính là nơi chôn rau cắt rốn của ta, là nơi cho ta cội nguồn, gốc rễ bền chặt. Từ ngày xưa, tình yêu quê hương đất nước luôn là nguồn mạch quán thông kim cổ, đông tây. Là mạch nguồn nuôi dưỡng tâm hồn trí óc ta gắn với truyền thống tự hào, tinh thần tự tôn của dân tộc.Tình yêu quê hương đất nước là một khái niệm, phạm trù rộng lớn và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Tình yêu quê hương đất nước trước hết xuất phát từ tình cảm yêu gia đình, nhà cửa, xóm làng.xuất phát từ những điều giản dị, bình dị ấy, lòng yêu nước của ta càng được bồi đắp hơn. Tình yêu quê hương từ thuở xa xưa, trong những câu ca dao như tấm gương phản chiếu tâm hồn dân tộc là tinh thần tự hào, tự tôn về vẻ đẹp và cảnh trí non sông

       Tình yêu nước, yêu quê hương là cội nguồn, gốc rễ bền chặt cho sự phát triển bền vững của ta. Nếu chỉ sống bằng những giá trị tức thời, những ham muốn của bản thân mà không khắc cốt ghi tam cội nguồn, đạo lí truyền thống dân tộc thì sớm muộn sự phát triển của ta cũng sẽ như cây cao bị trơ rễ, bật gốc dù chỉ là một cơn gió nhẹ. Lòng yêu quê hương, đất nước làm nên bản sắc trong đời sống tinh cảm của cá nhân, giúp ta không trở nên ích kỉ vì biết gắn liền với cộng đồng, biết hòa nhập và đắm mình với những đạo lí truyền thống ngàn đời của dân tộc. Thật đáng buồn khi ngày nay, nhiều người sống một cách vô nghĩa lí khi đảo lộn những chân giá trị dân tộc. Họ quên đi cội nguồn, thay vì sống theo đạo lí ‘uống nước nhớ nguồn”, ăn cây táo rào cây sung. Những cá nhân như thế sớm muộn cũng sẽ bị đào thải, cô đơn lạc lõng giữa tình đồng loại, giữa nhân quần rộng lớn.

       Trong thời buổi đất nước đang phát triển, hướng đến xây dựng một xã hội văn minh, công bằng và hạnh phúc thì với tư cách là những người trẻ, chúng ta cần chuẩn bị hành trang vững chắc và rèn luyện bản lĩnh cho cá nhân để đáp ứng những nhu cầu và đòi hỏi của ân tộc. Đó cũng chính là biểu hiện kín đáo và sâu sắc của lòng yêu nước”

 

Tà áo dài truyền thống được khoe dáng

Vẻ đẹp dịu dàng qua góc nghiêng

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Lưu Thị Hương Giang hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 067 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 67 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Thí sinh Miss Photogenic 2018 cần chú ý điều lệ này

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

Tags: miss,thí sinh ,dak lak,2018