Cô gái mê gia đình và thích nấu ăn

17-04-2018 09:08

"Thuonghieu24h" - Mơ tưởng về không khí trong lành qua lời kể của cô gái đến từ nơi trời đất giao hòa - Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Đào Thị Kim Nguyên sinh năm 1996 cô đến từ thị trấn sương mơ tỉnh Vĩnh Phúc, hiện cô đang là sinh viên theo học tại Trường Đại Học Công Đoàn - Hà Nội.

Cô sở hữu chiều cao lí tưởng là 1m70 và cân nặng 54 kg cùng với số đo ba vòng cân đối là 86-64-88(cm).Sở thích của cô là đọc sách, đi du lịch và chơi thể thao. Vào những lúc rảnh rỗi cô gái này cũng hay vào bếp nấu những món ăn ngon và cả nhà quây quần bên nhau cùng thưởng thức.

Chia sẻ những cảm xúc chân thành nhất về quê hương của mình cô viết:“Đặt chân tới Vĩnh Phúc - mảnh đất không chỉ nổi tiếng về du lịch mà còn có rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Một trong những địa điểm đáng chú ý khi tới Vĩnh Phúc đó là Tam Đảo - nơi đất trời giao hòa. Tại đây khí hậu trong lành, mát mẻ, rất thích hợp với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sinh thái. Con người nơi đây cũng vô cùng gần gũi và thân thương. Vào những ngày hè, để thoát khỏi sự nóng bức oi ả của thành thị thì việc bạn sắp xếp một chuyến du lịch tới Tam Đảo sẽ rất tuyệt vời, đến sẽ không muốn về. Bên cạnh đó việc khám phá các món ăn đặc sản nơi đây cũng vô cùng thú vị, tại đây cũng có rất nhiều món đặc sản ngon và vô cùng hấp dẫn như cá thính Lập Thạch, bánh nẵng Lập Thạch, dứa Tam Dương hay bánh trùng mật mía. Sẽ là hơi thiếu sót nếu bạn tới Vĩnh Phúc mà chưa được thử các món đó. Hứa hẹn là Vĩnh Phúc sẽ còn nhiều điều thú vị lắm các bạn ạ. “Quê hương mỗi người chỉ một Như là chỉ một mẹ thôi Quê hương nếu ai không nhớ Sẽ không lớn nổi thành người”. Quê hương trong cảm nhận của mỗi người thật đẹp và gần gũi, mang hình bóng cả một bầu trời tuổi thơ, những dòng tâm sự, biết bao kỉ niệm không thể nào quên với những con người nơi đây. Đó là quê hương Vĩnh Phúc trong em”.

Vẻ đẹp trong sáng của nữ sinh

Sang trọng trong đầm dạ hội

Duyên dáng trong tài áo dài truyền thống

 

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Đào Thị Kim Nguyên hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 072 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 72 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Thí sinh Miss Photogenic 2018 cần chú ý điều lệ này

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

 

Tags: photogenic,2018,Miss,Thí sinh