Cô gái Hà thành nhỏ tuổi nhưng chẳng kém tài

05-06-2018 15:12

"Thuonghieu24h" - Là thí sinh nhỏ tuổi nhất tranh tài tại Miss PhotoGenic 2018 năm nay, liệu nhỏ tuối có trở thành điểm yếu của cô gái này hay không.

Cao Hương Liên là một trong hai cô gái nhỏ tuổi nhất tranh tài tại Miss PhotoGenic 2018 dù chỉ sinh năm 2001 nhưng lại vô cùng xinh đẹp và tài năng, cô sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội.

Khoe dáng dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

Được biết cô sở hữu chiều cao 1m60 và cân nặng là 43 (kg) cùng số đo ba vòng 82-56-87(cm). Ca hát chính là năng khiếu mà cô có thể thể hiện bản thân mình một cách tự tin nhất. 

Cô gái Hà Thành giữ nét duyên của thời gian

Những chia sẻ về một Hà Nội nơi mà cô sinh ra: "Hà Nội là nơi tôi được sinh ra cũng là nơi mà tôi trưởng thành, một thủ đô lúc nào cũng nườm nượp người qua lại. Và dĩ nhiên tôi yêu Hà Nội không chỉ bởi vẻ đẹp và nổi tiếng, đơn giản là tôi được lớn lên tại mảnh đất này. Thế mới nói nếu rời xa Hà Nội mình sẽ nhớ Hà Nội chết mất, Hà Nội đôi khi ồn ào, chật chội nhưng mình yêu cái chật chội và ồn ào ấy "...

Là một thiếu nữ say mê cái đẹp

Ngoài thời gian dành cho những tiết học trên trên lớp cô còn dành những khoảng riêng cho sở thích của mình, cô đặc biệt cho biết cô là một cô gái đam mê và yêu thích cái đẹp, cũng chính vì lí do này mà cô đến với cuộc thi năm nay.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Cao Hương Liên hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 135 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

  (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 135

 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018  

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

 

Tags: Cao Hương Liên,2001,thí sinh nhỏ tuổi, Miss Photogenic Vietnam 2018