Cô gái có số đo ba vòng hoàn hảo nhất Miss Photogenic Vietnam 2018

21-05-2018 11:57

"Thuonghieu24h" - Phạm Ngọc Hà đến từ vùng đất nổi tiếng với đặc sản Cam Cao Phong – Hòa Bình sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao “khủng” nhất trong dàn thí sinh Miss Photogenic Vietnam 2018.

Ngọc Hà hiện đang là sinh viên du lịch

Phạm Ngọc Hà sinh năm 1998 đến từ Hòa Bình hiện đang là sinh viên du lịch, cô sở hữu số đo ba vòng lần lượt 90-62-94 (cm), cân nặng 59kg, cao 1m77. Đây là thí sinh có số đo ba vòng hoàn hảo và chiều cao “khủng” nhất trong dàn thí sinh Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 tính đến thời điểm hiện tại.

Ngọc Hà có sở thích nấu ăn và hát cũng là sở trường nổi bật của cô gái xinh đẹp này. Hi vọng tại cuộc thi năm nay, Hà sẽ tỏa sáng và giành ngôi vị cao.

Xinh đẹp, duyên dáng Ngọc Hà hiện đang là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị Hoa khôi Miss Photogenic Vietnam 2018 

Chia sẻ về quê hương, Ngọc Hà nói: “Hòa Bình quê hương tôi là một tỉnh miền núi liền kề với Hà Nội, cửa ngõ vùng Tây Bắc của Tổ Quốc. Nơi đây là một vùng đất có bề dày về lịch sử, là trung tâm của nền văn hóa Hòa Bình nổi tiếng. Người dân Hòa Bình kiên trung bất khuất, tình nghĩa thủy chung, đoàn kết lao động, cần cù.

Về với Hòa Bình, các bạn sẽ được du thuyền trên sông Đà, thắp nến hương trầm trên đền thờ Bà Chúa Thác Bờ. Cầu cho mưa thuận gió hòa, an yên,….

 Hòa Bình có nhiều lễ hội như lễ hội trên Lạc Thủy, lễ hội khai hạ Mường Bi, lễ hội Đu của người Mường,… với các làn điệu dân ca Thường Rang,… Thưởng thức các món ăn dân tộc đặc sắc vời cơm đồi Đà Bắc rượu cần Mường Vang, cá Sông Đà, Cam, mía Cao Phong”.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Phạm Ngọc Hà hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 110 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

  (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 110 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Thu Bình

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018  

Thể lệ "Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018"?

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

Tags: SBD 110,Phạm Ngọc Hà 110,Phạm Ngọc Hà,Người đẹp ảnh 2018,Miss Photogenic 2018,Miss photogenic,Người đẹp ảnh