Cổ động viên sẽ được bay cùng đội tuyển Việt Nam

28-11-2018 10:45

"Thuonghieu24h" - Vietnam Airlines sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng đưa đội tuyển bóng đá Việt Nam và người hâm mộ tham dự trận Bán kết giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018).
Tin nên đọc

Mới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod (Philippines) đưa các thành viên đội tuyển và người hâm mộ sang Philippines để cổ vũ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong trận Bán kết lượt đi – Giải vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018) trên Sân vận động Panaad, Bacolod.

Hai chuyến bay thẳng sẽ được Vietnam Airlines bố trí để cổ động viên được bay cùng đội tuyển bóng đá VIệt Nam về nước.

Cụ thể, sáng ngày 28/11/2018, chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietnam Airlines bằng máy bay A321 sẽ đưa Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ sân bay Nội Bài đến thẳng sân bay Bacolod.

Chuyến bay thẳng được Vietnam Airlines bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, để đảm bảo cho Đội tuyển Việt Nam có được thể lực tốt nhất trước trận Bán kết lượt đi. Thời gian bay khoảng 03 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến thành phố Bacolod.

Chuyến bay thẳng thứ hai dành cho các cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội vào sáng ngày 02/12/2018 bằng máy bay A321.

Chuyến bay về ngày 03/12/2018 sẽ chở toàn bộ đội tuyển cùng các cổ động viên Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội. Hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số công ty du lịch đối tác tại Hà Nội xây dựng chương trình du lịch trọn gói, kết hợp vé máy bay với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí của trận bán kết.

Thu Bình/Theo Châu Anh - Phapluatplus

Tags: Đội tuyển bóng đá Việt Nam,Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2018,AFF Cup 2018,Vietnam Airlines