Chương trình ngày hội hiến máu"Giọt hồng xây dựng”

25-04-2019 14:43

"Thuonghieu24h" Sáng nay, ngày 25/4 tại trường Đại học xây dựng diễn ra ngày hội hiến máu. Đây là chương trình được tổ chức 2 lần trong năm học với thông điệp "Một giọt máu đào mang bao hi vọng”.

Ngày hội hiến máu thu hút hàng nghìn sinh viên đăng kí

Chương trình là sự kết hợp của Viện huyết học truyền máu TW với đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học. Qua một lần tổ chức năm học 2018-2019, chương trình có sự thành công khi tiếp nhận tổng cộng 1187 đơn vị máu.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe có tốt hay không để hiến máu

Hiến máu là nghĩ vụ cao cả, truyền giọt máu của mình cứu sống người khác.Bạn Trần Thị Thúy, sinh viên trường Đại học Xây dựng chia sẻ:” Lần đầu em đi hiến cũng rất sợ, nhưng vẫn vui vì hiến máu giúp đỡ những người khác”. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình, tiếp nhận những đơn vị máu quý giá đáp ứng phần nào tình trạng thiếu máu trắng trầm trọng ở các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các bạn sinh viên tình nguyện tham gia nhiệt tình ngày hội hiến máu

Sinh viên vui vẻ sau khi hiến xong nhận quà 

Thành công tổ chức lần 1, lần 2 ngày hội hiến máu nhiều bạn sinh viên đến đăng kí hơn, số lượng máu cũng gấp 2 lần Ngoài ra, sau khi các bạn trẻ được hiến máu được giấy chứng nhận, phần quà của chương trình mang về kỉ niệm. Không chỉ có tổ chức hiến máu, Đoàn trường mở ra hoạt động trong chương trình như: sửa máy tính, tư vấn nghành học, xin chữ thư pháp...

Các hoạt động bên ngoài ngày hội hiến máu

Thể lệ cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2019

Thể lệ Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero lần 2

Như Thư/Thuonghieu24h

Tags: Viện huyết học truyền máu TW,Giọt hồng xây dựng,Ngày hội hiến máu,Đại học xây dựng hiến máu