Chung kết xếp hạng hội thi tiếng hát sinh viên kinh tế - UEH Idol

25-11-2014 16:01

(Thương hiệu 24h)Tối qua (24/11), Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Chung kết cuộc thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế 2014.

Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, tiếng hát sinh viên kinh tế, UEH Idol, Lê Thúy Ngọc, Nguyễn Đông Phong

GS.TS Nguyễn Đông Phong Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH phát biểu tại chương trình

Trong đêm chung kết này, 6 thí sinh xuất sắc nhất đã khẳng định mình để tranh ngôi vị cao nhất. Cuộc thi năm nay có sự tham dự của những vị Ban Giám khảo đến từ trường Văn hóa nghệ thuật Tp. Hồ Chí Minh và sự bảo trợ của công ty bia rượu nước giải khát Sài Gòn và Công ty Cổ phần giải trí Phước Sang.

Hội thi Tiếng hát Sinh viên Kinh tế - UEH Idol là một hoạt động truyền thống hàng năm thu hút đông đảo sinh viên trong trường tham gia. Năm nay có 452 thí sinh đăng ký dự thi, được tổ chức thành 4 vòng thi sơ khảo. Đại diện BTC cho biết “Đây là năm đầu tiên Ban tổ chức (BTC) đã thay đổi nội dung và hình thức, đầu tư kỹ hơn về chất lượng chuyên môn cũng như là thời gian luyện tập cho thí sinh”.

Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, tiếng hát sinh viên kinh tế, UEH Idol, Lê Thúy Ngọc, Nguyễn Đông Phong

Thí sinh Lê Thúy Ngọc cháy hết mình với bài dự thi Xôn xang mênh mang quê hương Đăk Lăk

Đặc biệt, nét đổi mới là hội thi năm nay đó là ở phần Chung kết các thí sinh phải lựa chọn một trong hai loại nhạc cụ BTC bắt buộc là Piano,guitar và cajon. Các thí sinh được nhạc sĩ tư vấn về chuyên môn, cách lựa chọn bài hát phù hợp với từng người. Cả 6 thí sinh đếu cố gắng hết sức thể hiện mình trong ca khúc mình lựa chọn, khẳng định sự tự tin trong từng dáng đi khiến cả Hội trường cùng nóng bừng lên ngay từ những ca khúc đầu tiên. Các bạn khán giả cũng thể hiện tinh thần cổ động hết mình cho các thí sinh mình yêu thích.

GS.TS Nguyễn Đông Phong Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH phát biểu tại chương trình “Cuộc thi không chỉ là nơi hội tụ phát hiện những giọng hát hay của trường mà còn định hướng về hoạt động văn hóa, văn nghệ cho sinh viên, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của trường Đại học Kinh tế UEH”.

Mỹ Dung

Tags: Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh,tiếng hát sinh viên kinh tế,UEH Idol,Lê Thúy Ngọc,Nguyễn Đông Phong