Chiêm ngưỡng 25 thí sinh tỏa sáng trong đêm Chung kết với trang phục dạ hội Parity

03-10-2017 11:44

Thuonghieu24h- Những đường cong nóng bỏng của các  thí sinh Miss Photogenic 2017 được các người đẹp phô diễn trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy đến từ thương hiệu thời trang Parity.

25 thí sinh tỏa sáng trong trang phục dạ hội đến từ thương hiệu thời trang Parity.

Đêm Chung kết Miss Photogenic 2017 đã diễn ra vào tối ngày 01/10 vừa qua, 25 thí sinh xuất sắc nhất đã có phần trình diễn trang phục dạ hội của thương hiệu thời trang Parity hết sức ấn tượng và sải bước đầy tự tin. Những bộ trang phục dạ hội được thiết kế cầu kỳ, làm tôn vinh được những đường cong quyến rũ giúp các thí sinh khoe trọn vẻ đẹp hình thể gợi cảm của tuổi xuân thì đồng thời vẫn mang đến cho công chúng những hình ảnh lộng lẫy của tất cả các ứng viên Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

Đã từng tài trợ cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn quốc gia khác nhau, lần này thương hiệu thời trang Parity lại một lần nữa khẳng định được vị trí của mình, cũng như xứng đáng với lòng tin mà mọi người đã yêu mến chọn lựa trang phục dạ hội của Parity cho một đêm thi quan trọng. Đây cũng chính là những bộ váy dạ hội thật đẹp được chọn lọc từ các bộ sưu tập, rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi và phong cách của từng thí sinh.

Hãy cùng Thuonghieu24h  chiêm ngưỡng nhan sắc của các thí sinh trong trang phục dạ hội đến từ thương hiệu thời trang Parity.

Tân hoa khôi Nguyễn Kim Kha - Miss thời trang Parity.

Á khôi 1 Nguyễn Thùy Linh.

Miss Khán giả yêu thích Lê Bích Phương.

Miss thể thao Ngô Kim Sương.

Tân hoa khôi - Miss thời trang Parity chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc thương hiệu thời trang Parity.

Theo Nguoidepvn

Tags: 25 thí sinh,Chung kết Miss Photogenic 2017,thời trang Parity,lộng lẫy,Thương hiệu thời trang