Chen chúc ăn bát phở gà trên dưới 100.000đ tại phố Yên Ninh

31-10-2014 09:19

(Thương hiệu 24h)Một quán phở gà ăn sáng trên phố Yên Ninh (Ba Đình, Hà Nội), tuy diện tích chật chội nhưng lúc nào cũng đông khách. Thực khách tới đây bởi chất lượng đồ ăn, thái độ phục vụ tốt và còn vì tò mò ăn thử bát phở gà trên dưới 100.000đ.

Giật mình với bát phở gà trị giá 100.000đ

Chen chúc ăn bát phở gà trên dưới 100.000đ tại phố Yên Ninh

Bát phở gà trị giá trên dưới 100.000đ (ảnh zing.vn)

Bạn sẽ phải trả 60.000đ cho một bát phở gà trắng. Đây là suất rẻ nhất tại quán phở gà này. Mức giá còn dao động trong khoảng 60.000đ lên trên 100.000đ tùy thuộc vào loại thịt cánh, thịt đùi, tim gan...

Trong khi một bát phở gà bình thường ở những chỗ khác chỉ tầm 20.000 đến 30.000đ. Như vậy, giá thành ở quán phở phố Yên Ninh cao gấp 4, 5 lần bát phở bình thường.

Nếu là khách quen của quán bạn sẽ rất quen thuộc với thái độ ngạc nhiên của những khách lần đầu tiên đến đây ăn. Có người nhẹ nhàng chỉ nói: sao phở ở đây đắt thế? Có người lại nói với ý sâu xa: "Gà ở đây là gà nhập từ mặt trăng xuống nên đắt đỏ như vậy". Nhưng cũng có thực khách lại làm ầm lên với chủ quán với nhiều câu khiến nhã khi ra thanh toán.

Chị Hoa (32 tuổi), khách quen của quán cho biết: "Lần đầu tiên tôi ăn phở gà ở đây, khi ra thanh toán chị chủ nói 100.000đ, lúc ấy tôi suýt ngất vì mức giá quá cao. Hôm ấy cũng không mang đủ tiền. Cũng may chị chủ quan cho nợ."

Càng đắt càng đông khách

Chen chúc ăn bát phở gà trên dưới 100.000đ tại phố Yên Ninh

Càng đắt càng đông khách (ảnh zing.vn)

Với diện tích hơn chục m2, quán phở gà đắt đỏ này lúc nào cũng đông khách. Nhiều khi khách phải ngồi tràn lan trên vỉa hè. Nhiều người cho rằng, vì phở quá đắt nên tạo được tính hiếu kỳ, ai cũng muốn ăn thử, xem bát phở gà 100.000đ hơn những bát phở khác ở điểm nào.

Cũng có thể do hiếu kỳ mà khách đến với quán. Song điểm để quán giữ chân khách chính ở chất lượng và phong cách phục vụ.

Một thực khách cho biết: "Ban đầu mình chỉ là hiếu kỳ muốn ăn thử bát phở gà đắt đỏ. Một lần, hai lần rồi nghiện phở gà ở đây lúc nào không biết. Mỗi tháng, tiền ăn sáng của cả gia đình mình tiêu tốn vào đây lên đến tiền triệu."

Chị Thanh Ngân (nhân viên ngân hàng) nhận xét về phở gà ở quán như sau: "Nước phở trong, ngọt, thơm một cách thanh thanh. Sợi phở dai, bùi. Thịt gà giòn, ngon. Nói chung, ăn một bát phở ở đây nhớ cả đời."

Không chỉ là phở ngon, thái độ nhân viên phục vụ ở đây rất tốt. Tuy quán nhỏ, lại đông khách nhưng nhân viên lúc nào cũng tươi cười, thân thiện. Khách gọi thêm gì, yêu cầu gì nhân viên cũng làm theo một cách vui vẻ. Đến với quán, bạn sẽ không phải chịu cảnh vừa ăn vừa nghe chửi như một vài quán ăn sáng khác. Nhiều thực khách vui tính còn nói đùa rằng quán phục vụ tốt như khách sạn 5 sao.

Có dịp bạn hãy qua phố Yên Ninh ăn thử bát phở gà đắt đỏ này!

Mai Lê - thuonghieu24.com.vn

Tags: Thương hiệu 24h,phở gà trị giá 100.000đ,phố Yên Ninh,Phở gà 100