Chàng lính Phòng không – Không quân nổi tiếng vì.... hát Bolero

29-06-2018 09:48

"Thuonghieu24h" - Top 5 Solo cùng Bolero Đỗ Hải Hường chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt lịm, tình cảm mà da diết.

Chàng lính Đỗ Hải Hường đến từ Ninh Bình từng được nhiều khán giả yêu thích qua chương trình "Solo Cùng Bolero 2015". Anh tốt nghiệp đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân đội năm 2005, hiện đang làm chủ nhiệm Nhà văn hoá lữ đoàn Không Quân 918, Quân chủng Phòng không - Không quân.

Top 5 Solo cùng Bolero 2015 Đỗ Hải Hường

Anh yêu nhạc bolero từ nhỏ và luôn có niềm đam mê ca hát cháy bỏng từ thuở nhỏ. Với biệt danh dễ thương “Lính hát bolero”, Đỗ Hải Hường rất vui tính, dễ thương, luôn mang đến tiếng cười cho mọi người bởi sự vô tư và cá tính “thẳng đuột” của một người lính.

Anh chia sẻ: Sau "Solo Cùng Bolero", khán giả ít thấy Đỗ Hải Hường xuất hiện trên các sân khấu và chương trình ca nhạc. Tuy nhiên, mỗi khi có cơ hội đứng trước khán giả để thể hiện những ca khúc bolero thì đó là một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn không thể diễn tả thành lời của Đỗ Hải Hường.

Mới đây, anh đã ra album đầu tay "Tình Như Mây Khói" để chính thức gửi đến quý khán thính giả yêu thích dòng nhạc bolero từ sau "Solo Cùng Bolero 2015". Album gồm 10 nhạc phẩm được Đỗ Hải Hường chọn lọc kỹ càng và phải thu đi thu lại nhiều lần để có sản phẩm ưng ý nhất. Hy vọng "Tình Như Mây Khói" sẽ làm hài lòng mong đợi của những ai đã dành tình cảm cho tiếng hát Đỗ Hải Hường trong thời gian vừa qua.

Sau thời gian dài "ở ẩn", anh đã chính thức cho ra album đầu tay để tri ân khán giả

Theo Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Ca sĩ Đỗ Hải Hường,Album Đỗ Hải Hường,Solo cùng Bolero,Đỗ Hải Hường