Thủ tướng 'tiếp lửa' cho ĐT Việt Nam trước trận chung kết trên sân khách

"Thuonghieu24h" - "Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta", Người đứng đầu Chính phủ viết. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước ...

Để trở thành người có văn hóa thì hãy làm điều này

"Thuonghieu24h" - Mỗi chúng ta hẳn là ai cũng có những "gạch đầu dòng"nho nhỏ nhắc nhở mình về cái đích trở thành một con người có văn hóa. Có nhiều phương thức, nhiều con đường để bạn chọn, nhưng hãy luôn nhớ rằng mình phải nâng cao, trau dồi hiểu biết, tri thức mỗi ngày trong cuộc đời bạn.

Nguyễn Thị Mỹ Tiên nói về 3 cách tự làm giàu

"Thuonghieu24h" - Nếu muốn trút bỏ đau khổ, thù hận để sống thanh thản và mang lại niềm vui cho mọi người thì hãy bao dung, độ lượng hơn. Đó là tâm sự của một cô gái đang tham dự cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018.

Nguyễn Thị Ngân: Hãy sống theo điều ta có thể!

"Thuonghieu24h" - Cô gái tới từ Thái Bình đã có bài viết rât sâu và rộng về vấn đề ước muốn và khả năng thực hiện.

Phải làm gì để đối phó với biến đổi khí hậu?

"Thuonghieu24h" - Biến đổi khí hậu và những thiên tai gần đây đã và đang ảnh hưởng lớn tới nhiều quốc gia. Đây cũng là đề tài được quan tâm tại cuộc thi Tìm kiến net đẹp phụ nữ Tràng An qa ảnh 2018.

Nhầm đường nhưng sẽ tới đích nếu bạn biết điều này

"Thuonghieu24h" - Tìm hướng đi mới, sáng tạo điều chưa có bao giờ cũng cần nhiều nỗ lực và kiên trì, cố gắng hơn cả ngàn lần nhưng vì thế trái ngọt, sự thành công mà nó mang lại cũng tỏa sáng, có ý nghĩa hơn rất nhiều. Cuộc sống luôn cần những con người dám nghĩ, dám làm.

Thí sinh Miss Tràng An bàn về Ý chí và Con đường

"Thuonghieu24h" - Trong cuộc sống có vô vàn những khó khăn thách thức đang đón chờ chúng ta ở phía trước nhưng nếu chúng ta có ý chí, nghị lực thì chắc chắn chúng ta đều sẽ tìm thấy con đường dẫn đến thành công.

Mọi thứ sẽ qua, điều gì sẽ còn lại?

"Thuonghieu24h" - Sau một sự cố, sau mỗi lựa chọn, hay giông bão, tất cả còn sót lại chỉ là tình người. Đây cũng là vấn đề được các người đẹp quan tâm hiện nay.

Học nghề có phải là sự lựa chọn cuối cùng?

"Thuonghieu24h" - Một thực tế phổ biến hiện nay là với đa phần giới trẻ các trường nghề chỉ được coi là lựa chọn cuối cùng khi giấc mơ gõ cửa các trường đại học của họ không đạt được. Chủ đề này đã được thí sinh Người đẹp Tràng An 2018 cảm nhận qua bài viết dưới đây.

3 cách tự làm mình giàu có

"Thuonghieu24h" - Trong cuộc sống chúng ta đều luôn nỗ lực để làm cho mình giàu có, giàu có không chỉ về tiền tài mà còn giàu có về tình cảm.

Dám mạo hiểm, bạn sẽ thành công?

"Thuonghieu24h" - Lấy cảm hứng từ nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, cô gái tới từ Phú Thọ tin rằng chỉ cần cố gắng, kiên trì, không ngại vượt khó, chúng ta sẽ có thành công.

Ranh giới nào cho điều ước muốn và có thể?

"Thuonghieu24h" - Giới trẻ hiện nay có ước muốn và việc thực hiện điều ước muốn ấy như thế nào đang là đề tài được nhiều người quan tâm.

Bạn có năng lực bạn sẽ có được điều mình mong muốn!

"Thuonghieu24h" - Người trẻ luôn luôn có nhiều hoài bão, luôn có nhiều mong muốn, nhưng liệu ta có thể thực hiện được bao nhiêu mong muốn đó cho đến khi hết mất tuổi trẻ?