Đường cong chữ S của thí sinh Model tới từ Hòa Bình

"Thuonghieu24h" - Cô gái tới từ vùng đất trồng cam nổi tiếng Cao Phong, Hòa Bình - Phạm Ngọc Hà gây ấn tượng với ngoại hình sáng sân khấu. Phạm Ngọc Hà năm nay vừa tròn 20 tuổi Cô gái tới từ vùng đất Tây Bắc được biết đến khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp ...

Điều lệ cuộc thi “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018”

"Thuonghieu24h" - “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018” là cuộc thi với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch đồng thời tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh người phụ nữ Tràng An đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần vào việc gìn giữ nét văn hóa đẹp của người Tràng An

CEO My Vân được vinh danh "Doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2018"

"Thuonghieu24h" - Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân My Vân – Giám đốc điều hành công ty TNHH thời trang My Vân, chủ nhân của 2 thương hiệu thời trang là MiVaLy và My’s fashion vinh dự lọt top 25 Doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2018 tại Malaysia.

Việt Nam được WHO công nhận loại trừ bệnh giun chỉ bạch huyết

"Thuonghieu24h" - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố Việt Nam đã loại trừ bệnh giun chỉ bạch huyết ra khỏi các vấn đề y tế công cộng.

Bước đi táo bạo của một doanh nhân - nhà khoa học

"Thuonghieu24h" - Ngoại hình của Hoàng Đức Thảo, Tổng Giám đốc Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị Bà Rịa - Vũng Tàu (Busadco) dễ làm cho người ta tưởng nhầm ông là “hai lúa”! Nhưng bên trong vẻ “hai lúa” ấy là một kho sáng tạo khổng lồ, là những tâm huyết hết mình với nghiên cứu ứng dụng khoa h

Từ ghế nhà trường đến sàn diễn model chỉ cách một suy nghĩ

"Thuonghieu24" - Thêm một hương sắc Trăng tròn, cô gái vừa tròn 16 tuổi với cá tính và niềm đam mê đã tự tin ứng tuyển tranh tài tại model 2018

Á Khôi Hoàng Bảo Trân khoe sắc trong “Giấc Mơ Phương Đông” của “Phù thủy áo dài Việt” Tạ Linh Nhân

"Thuonghieu24h" - Á Khôi Hoàng Bảo Trân luôn gây ấn tượng với mọi người bởi khuôn mặt khả ái cùng nụ cười toả nắng thường trực trên môi, cô được biết đến như “người bạn thơ” trong các tác phẩm áo dài thương hiệu Dorii by NTK Tạ Linh Nhân.

Vừa tròn 9 tuổi cô nàng mẫu nhí tự tin ứng tuyển model nhí 2018

"Thuonghieu24h" - Thêm một nàng mẫu nhí có nụ cười và gương mặt ăn ảnh tranh tài tại Ứng tuyển Người mẫu - Model tại Hà Nội, TP. HCM 2018 – 2019.

Nữ sinh Trung học với ước mơ làm Model

"Thuonghieu24h" - Cô gái đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời - 16 tuổi tới từ TP. HCM sở hữu gương mặt xinh đẹp, phúc hậu vừa gửi đơn tham gia ứng tuyển Model 2018.

Cô gái xứ Thanh khát khao chinh phục đỉnh cao model chuyên nghiệp 2018

"Thuonghieu24h" - Từ một cô gái có những kinh nghiệm nhỏ lẻ trong nghề mẫu ảnh, những bước đi chuyên nghiệp đầy thử thách tiếp theo sẽ chứng minh cô gái này như thế nào?

Thêm ứng viên dày dặn kinh nghiệm thi Model 2018

"Thuonghieu24h" - Top 30 siêu mẫu Việt Nam 2018 Trần Thị Tuyết tới từ Bình Thuận đang là thí sinh có chiều cao khủng nhất dàn ứng viên năm nay.

Cô gái đam mê với sự nghiệp Model sở hữu những bức hình triệu view

"Thuonghieu24h" - Những bức hình đẹp nói lên chân dung một nàng mẫu chuyên nghiệp, hãy cùng xem cô ấy là ai.

Có một doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà như thế!

"Thuonghieu24h" - Những ngày Thu nắng vàng như rót mật, tại căn phòng dành cho Tổng thống ở Khách sạn Hà Nội Daewoo, chúng tôi đợi Nguyễn Mạnh Hà khi anh đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện “chở ước mơ” đến với trẻ em nghèo tỉnh Yên Bái. Bởi thế nên trễ hẹn!