Các đội bóng tranh tài tại giải Nghệ Tĩnh Open 2017

06-03-2017 09:23

(Thuonghieu24h) - Chiều ngày 5.3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải Nghệ Tĩnh Open 2017

 

Trong những năm gần đây, số lượng các đội bóng đá phong trào của những người con Nghệ Tĩnh xa quê trên vùng đất Thủ đô không ngừng tăng nhanh về số lượng cũng như chất lượng. Nhu cầu giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe các bạn trẻ nói chung và của anh em đồng hương Nghệ An- Hà Tĩnh nói riêng ngày càng tăng lên. Hòa theo không khí hân hoan đầu xuân năm mới, và để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối tình đồng hương, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe.

Lẽ bốc thăm diễn ra đầy kịch tính

BTC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đội bóng đồng hương (đồng hương các huyện, thị, thành thuộc tỉnh Nghệ An- Hà Tĩnh), các công ty và đội bóng sinh viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội.
 

Các đội bóng có mặt đông đủ tại buổi lẽ bốc thăm


Các đội bóng nam, đội bóng nữ đã có mặt đông đủ  tham gia bốc thăm và  có lịch thi đấu cụ thể tại các bảng.

Chính thức Khai mạc giải Nghệ Tĩnh Open 2017 và giải Women's Nghe Tinh Open vào sáng Chủ nhật 12/03/2017 tại sân bóng Bộ Công An, 396 Nguyễn Xiển

Giải bóng đá Nghệ Tĩnh mở rộng là nơi để người xứ Nghệ ở Hà Nội gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của quê hương.

VH - Thuonghieu24h

Tags: bốc thăm,lịch thi đấu,bóng đá nữ,bóng đá nam,Nghệ Tĩnh Open 2017,giải bóng đá