Các cầu thủ vàng của U23 Việt Nam, giành tấm vé lịch sử vào chung kết giải Châu Á

24-01-2018 02:45

Các cầu thủ vàng của U23 Việt Nam, giành tấm vé lịch sử vào chung kết giải Châu Á

Thuonghieu24h - Giành chiến thắng trước Qatar, U23 Việt Nam đã giành được tấm vé lịch sử vào chung kết giải U23 Châu Á. Đang khiến hàng triệu những trái tim người Việt vỡ òa, bật khóc trong hạnh phúc.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng trở thành người hùng khi cản phá thành công 2 quả phạt đền của cầu thủ Qatar, để đưa U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 châu Á.

Những bàn thắng xuất thần của Tiền vệ Quang Hải làm nên lịch sử của U23 Việt Nam.

Văn Thanh, chàng cầu thủ khoanh tay  lừng lững với biểu cảm  hiên ngang không bỏ cuộc của U23 Việt Nam

Những hình ảnh ngập tràn trên mạng xã hội là những quả cảm của các tràng trai Việt đã khiến mọi người  đổ rạp, nhất là các chị em. Nhiều người còn chia sẻ mong muốn sẽ trở thành bạn gái của một trong các cầu thủ, dưới đây là một số thông tin về họ:

Ảnh st từ nguồn chị em hội

Hòa chung không khí mừng Việt Nam chiến thắng là lễ hội xuyên đêm ở mọi đường phố, biển người lại tràn ra đường, vẫy cờ trên những xe máy, diễu hành đến đêm khuya mà không dừng .

Trên đường phố, không chỉ thanh niên mà nhiều trung niên, người già và các cổ động viên nhí cũng xuống đường hò reo mừng chiến thắng; nhiều gia đình mặc đồng phục áo đỏ sao vàng.

Dòng người mang theo trống, kèn, loa và cờ tổ quốc cùng hát to: "Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng". Nhiều bạn trẻ mang theo xoong, nồi, mâm gõ theo nhịp điệu tưng bừng khuấy động không khí. Các xe ba gác, ôtô cùng tham gia diễu hành cùng xe máy. Nhiều em bé theo gia đình cổ vũ chiến thắng của đội tuyển trên ôtô, khuôn mặt rạng rỡ, vẫy cờ đầy tự hào.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ở khu vực Hồ Gươm.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ở khu vực Hồ Gươm tối 23/1. Ảnh: st

Những hình ảnh trong giờ ăn của Công ty Honda Việt Nam , với tiêu đề “ Rất tuyệt vời ! Tinh thần tốt thì làm việc thật tốt nhé anh em!”

Rất nhiều lãnh đạo, cá nhân của các cơ quan và trường học cho cán bộ công nhân viên được nghỉ làm sớm để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Phần thưởng xứng đáng cho những chiến binh U23 Việt Nam

Danh sách tổ chức, cá nhân tặng thưởng U23 Việt Nam sau Bán kết.

Đón xem giải vô địch của vòng chung kết U23 Châu Á 2018.

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam ở Vòng chung kết U23 Châu Á 2018.

Thu Huyền - Thuonghieu24h