Ca sĩ Khánh Huy hát phòng trà để dành tiền làm Album

16-01-2018 15:01

"Thuonghieu24h"- Đây là Album thứ 2 của Khánh Huy với 9 ca khúc Bolero sâu lắng.

Nguyễn Khánh Huy - Cái tên không còn xa lạ với những khán, thính giả yêu mến dòng nhạc Bolero trong và ngoài nước. Anh sinh ra và lớn lên tại một miền quê ngoại thành của Tỉnh Hải Dương, từ bé chàng trai này đã có một đam mê cháy bỏng với dòng nhạc Trữ tình - Bolero. Anh luôn mong ước được trở thành một ca sỹ đứng trên sân khấu đem giọng hát của mình tới khán, thính giả yêu nhạc. 

Vì lo cho tương lai của con nên bố mẹ của Khánh Huy đã phản đối anh thi trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam mà yêu cầu Khánh Huy sang Nhật Bản học tập và làm việc. Sau nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở Hoa anh đào, niềm đam mê vốn có trong anh vẫn luôn trỗi dậy mỗi khi có cơ hội. Năm 2013, Khánh Huy quay trở về Việt Nam với ước muốn thực hiện đam mê bấy lâu của mình, hàng ngày anh đi làm công việc phiên dịch Tiếng Nhật, khi đêm xuống chàng trai này lại cắp sách tới các lớp Thanh nhạc buổi tối để theo đuổi đam mê của bản thân mình vì anh nói đam mê không bao giờ là muộn.

Anh thích nhất câu nói "Bạn có đam mê đừng bao giờ từ bỏ mà hãy kiên trì theo đuổi nó, một ngày nào đó đam mê sẽ theo đuổi bạn". Và đúng ông trời cũng không phụ lòng người, tiếng hát của Khánh Huy ngày càng được nhiều người biết tới. Năm 2016, Khánh Huy cho phát hành Album đầu tay mang tên "Yêu Một Mình" nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực từ khán thính giả trong và ngoài nước. Sau khi phát hành Album Vol1, Nguyễn Khánh Huy nhận được rất nhiều lời mời của các bầu show trong nước tham gia hát các sự kiện toàn quốc như chương trình Giọng Ca Vàng Doanh Nhân, cuộc thi Tìm Kiếm Nét Đẹp Phụ Nữ Tràng An Qua Ảnh 2017,... Và anh còn đảm nhận vai trò Ban Giám Khảo của chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Bolero Suntour Idol 2017 của phòng trà Bolero Bắc Ninh. Các Minishow của Nguyễn Khánh Huy tại Hà Nội và các tỉnh lân cận luôn nhận được sự yêu mến của Fan hâm mộ khắp nơi trên toàn quốc.

Sau 1 năm miệt mài lao động cống hiến cộng với sự cố gắng học hỏi trau dồi hoàn thiện hơn tiếng hát của mình. Nguyễn Khánh Huy đã biến những ước mơ, sự ấp ủ, niềm đam mê của mình trở thành hiện thực. Từ việc chuẩn bị tất cả những yếu tố cần thiết để thực hiện ước mơ của mình như việc biên tập, luyện thanh, chọn bài, phối nhạc, thu âm.....

Tháng 1 năm 2018 Khánh Huy chính thức phát hành Album Vol2 với chủ đề Đoạn Tuyệt. Đoạn Tuyệt cũng là 1 trong những ca khúc mà anh yêu thích của nhạc sĩ Thái Thịnh - Sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Khánh Huy được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản Album Vol 2 Đoạn Tuyệt với 9 tình khúc Bolero sâu lắng.

Anh tâm sự cả một năm đi hát các phòng trà, dự sự kiện, anh đã để giành tiền để phát hành Album Vol 2 này với tất cả tâm huyết của mình để gửi tới khán thính giả yêu mến dòng nhạc Bolero. Anh rất mong Album Vol 2 Đoạn Tuyệt với sự đầu tư kỹ lưỡng sẽ được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

Phòng thu âm: Hậu Nguyễn Studio

Thiết Kế bìa đĩa: Họa sĩ Nguyễn Hòa ARTIST

Thu Bình

Tags: Khánh Huy,Ca sĩ Khánh Huy,Album Khánh Huy,Album hay,Album