Cà phê Mê Trang được phục vụ tại hội nghị APEC

27-02-2017 10:12

(Thương hiệu 24h) - Hai loại đồ uống chính được pha chế phục vụ các đại biểu là cà phê organic MCO và cà phê hạt chuyên cho pha máy Mro. Đây là hai sản phẩm chủ lực của công ty Mê Trang, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Cà phê Mê Trang được lựa chọn phục vụ cho các đại biểu trong hội nghị APEC diễn ra tại thành phố biển Nha Trang từ ngày 18/2 đến 3/3. Đây là thương hiệu cà phê sạch nổi tiếng Việt Nam và một số thị trường quốc tế. 

Trong thời gian diễn ra hội nghị, các loại cà phê pha chế của Mê Trang được nhiều đại biểu đánh giá cao về hương vị, chất lượng. Ngoài ra, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Mê Trang cũng ghi điểm và để lại dấu ấn tốt đẹp trong hội nghị. 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cà phê sạch, Mê Trang đã xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại với các thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu. Trải qua 16 năm phát triển, Mê Trang đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và phân phối tại nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hội nghị APEC 2017 do Việt Nam chủ trì với khoảng 200 hoạt động lớn nhỏ trong suốt thời gian tổ chức. Đây là lần thứ 2 hội nghị được tổ chức tại Việt Nam (lần 1 vào năm 2006 tại Hà Nội). Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp, địa phương nước ta trên con đường hội nhập quốc tế.

 

Các phiên thảo luận của hội nghị năm nay sẽ xoay quanh các vấn đề như: tự do hóa thương mại và đầu tư, thuận lợi hóa kinh doanh, ứng phó thiên tai, phát triển nguồn nhân lực, giáo dục, tạo thuận lợi di chuyển cho doanh nhân, đại dương và nghề cá, thương mại điện tử, dịch vụ…

APEC 2017 là cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, tạo thêm nhiều cơ hội cho các vùng miền, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp. APEC cũng mang đến cơ hội giao lưu, hội nhập, quảng bá về một đất nước Việt Nam đổi mới, năng động, nhiều tiềm năng, đang trên con đường hội nhập toàn diện.

Tại Nha Trang sẽ diễn ra hai hội nghị là Hội nghị quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất (SOM1) từ ngày 18/2 đến 3/3 và Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng APEC từ ngày 21/2 đến 24/2. Hội nghị dự kiến có sự tham gia của 2.500 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thế giới.

Được lựa chọn trở thành thương hiệu phục vụ café cho các đại biểu trong hội nghị APEC diễn ra tại thành phố biển Nha Trang từ 18/2 đến 3/3 đã mở ra cơ hội mới cho café Mê Trang nói riêng và công ty Mê Trang nói chung trên con đường vươn tới trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Đỗ Trung - theo báo Vnexpress

Tags: Thương hiệu,Thương hiệu cà phê,Cà phê Mê Trang,Cà phê Việt,Thương hiệu Việt