BONSHE'S KOREA nhà tài trợ đồng hành cùng Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2018

01-10-2018 10:36

"Thuonghieu24" - Điểm lại chuỗi hoạt động đồng hành cùng thương hiệu mĩ phẩm cao cấp Bonshe's Korea trong suốt chặng đường Miss Photogenic 2018 và cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi này.

Là một dòng sản phẩm mĩ phẩm dưỡng da chuyên sâu với nguyên liệu từ các thảo dược đông trùng hạ thảo thiên nhiên được sản xuất tại hàn quốc, khi đồng hành cùng Miss Photogenic 2018 hãng Bonshe’s Korea mong muốn những cô gái Việt Nam ngoài những thành công trong công việc và cuộc sống hãy biết chăm sóc làn da của mình với những bước cơ bản mà hiệu quả nhất.

Hiện tại, dòng mỹ phẩm Bonshe’s Korea đưa về Việt Nam ba sản phẩm có sữa rửa mặt, tinh chất dưỡng da, mặt nạ, đây là những bước chăm sóc da cơ bản nhất phù hợp với những người phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian, nhưng vẫn đảm bảo các bước dưỡng để có một làn da khỏe mạnh tươi sáng.

Những hình ảnh mới nhất của dòng mĩ phẩm cao cấp Bonshe's Korea

Là một nhà tài trợ đã đồng hành với nhiều cuộc thi sắc đẹp hãng Bonshe’s Korea đã có nhiều đóng góp tích cực cho chương trình, giúp chương trình thành công và phát triển hơn. Ông Mr.Kim đã trực tiếp từ Hàn Quốc bay sang Việt Nam để tham dự đêm gala và vinh danh Miss Photogenic 2018, ông cũng là một trong những đơn vị nhà tài trợ đã trao giải cho thí sinh, bên cạnh đó luôn có sự hiện diện của đại diện tại Việt Nam Bà Phạm Thanh Dung, những nhà tài trợ nhiệt huyết với chương trình. 

Đại diện thương hiệu đến từ Hàn Quốc chụp hình cùng tân Hoa Khôi Vân Anh  

Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ, giúp cho thí sinh sở hữu một làn da đẹp, hãng Bonshe's Korea đã luôn theo sát và đồng hành cùng Miss Photogenic 2018 trong mọi chuyến đi, lưu lại những hình ảnh đầy ý nghĩa về chuyến từ thiện trao tặng những phần quà cho trẻ em và học sinh vùng cao tại tỉnh Tuyên Quang, cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa khác của chương trình mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác về nhà tài trợ.

Đồng hành cùng chuyến từ thiện cho trẻ em vùng cao tại tỉnh Tuyên Quang

Một trong những hoạt động ngoài trời của vòng chung kết Miss Photogenic 2018

BONSHE'S KOREA đồng hành cùng người đẹp Việt Nam 2018

Khép lại đêm chung kết Miss Photogenic 2018, Bonshe's Korea sẽ tiếp tục trên đà phát triển và trong tương lại hãng sẽ đi sâu hơn vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người phụ nữ Việt Nam.

 Mỹ phẩm Bonshe's Korea là nhà tài trợ của cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018.

 HÃNG MỸ PHẨM BONSHE'S KOREA 

 Address: Sangsoo-Dong, Sebang-GlobalCity, 702ho, 100, Dongmak-ro, Mapo-gu, Seoul, Korea

Văn phòng đại diện Hãng tại Việt Nam: Số 40 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam

 Hotline: 098.132.5889 - 0961.869.828

Website: http://bonsheskorea.vn

http://nguoidepvn.vn/the-gioi-lam-dep/5632-cau-chuyen-dua-tam-suc-de-bonshes-korea-ve-viet-nam

Đoàn Trang - nguoidepvn

BONSHE'S KOREA đồng hành cùng người đẹp Việt Nam 2018

Tags: bonshes korea,Miss Photogenic 2018,nhà tài trợ,mĩ phẩm thảo dược đông trùng hạ thả