BONSHE'S KOREA - Dòng mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế chuẩn bị cho ra mắt phiên bản 3

21-11-2018 10:13

"Thuonghieu24h" - COSON - 1 TRONG 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM LỚN NHẤT tại Hàn Quốc, cùng thăm quan và chờ đón PHIÊN BẢN 3 của BONSHE'S KOREA.

Vào ngày 20/11 vừa qua, Bà Phạm Thanh Dung đại diện thương hiệu BONSHE'S KOREA tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp tại Hàn Quốc, nơi sản xuất và phân phối sản phẩm BONSHE'S KOREA chính hãng cho thị trường Việt Nam. Tại đây hai bên đã tham quan nhà máy, chứng kiến dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại để cho ra mắt những sản phẩm mới và chất lượng nhất.

Hình ảnh phía trước nhà máy Coson tại Hàn Quốc

Chính nhờ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm đã được hợp pháp hóa Lãnh sự của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế công bố lưu hành trên toàn quốc, được nhập khẩu chính ngạch. Nguyên liệu được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt từ quy trình đầu tiên tại nhà máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bà Phạm Thanh Dung cùng chuyên gia, đối tác tại Hàn Quốc

BONSHE'S KOREA được các nhà khoa học, dược sỹ hàng đầu thế giới nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động, theo quy trình sản xuất mỹ phẩm trong điều kiện nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối tại nhà máy COSON  -  1 trong 3 nhà máy lớn bậc nhất tại Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn CGMP, ISO 22716. Được thành lập từ tháng 6 năm 2000, COSON là nơi ra đời các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Sulwashoo, Innisfree, Etude House...

Hình ảnh mới nhất của sản phẩm Bonshe' trong phòng nghiên cứu

Tại COSON - 1 TRONG 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM LỚN NHẤT tại Hàn Quốc, phía đại diện Việt Nam đã được tận mắt chứng kiến quy mô nhà máy, quy trình sản xuất để đưa ra những sản phẩm chất lượng. Chia sẻ thêm với PV Bà Phạm Thanh Dung cho biết, chuyến thăm lần này còn kết hợp phát triển về PHIÊN BẢN 3 của BONSHE'S KOREA.

Đại diện Việt Nam bà Phạm Thanh Dung ông Dương Duy Trường và đại diện Hàn Quốc ông Kim Dee Soon ( ngoài cùng bên phải)

BONSHE'S là dòng mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam được chiết xuất từ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI. Trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. BONSHE'S đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của nhiều nước trên thế giới. Khách hàng Việt Nam hãy cùng chờ đón Bonshe's Version 3.

HÃNG MỸ PHẨM BONSHE'S KOREA 
Address: Sangsoo-Dong, Sebang-GlobalCity, 702ho, 100, Dongmak-ro, Mapo-gu, Seoul, Korea
Văn phòng đại diện Hãng tại Việt Nam: Số 40 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam 
Hotline: 098.132.5889 - 096.186.9828
Website: http://bonsheskorea.vn

 Đoàn Trang - Nguoidepvn

Điều lệ ứng tuyển Người mẫu - Model tại Hà Nội, TP. HCM 2018 – 2019

Điều lệ cuộc thi  “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018

Tags: BONSHE'S KOREA,nhà máy Coson,Hàn Quốc,Mỹ phẩm cao cấp