Bị cự tuyệt, bế bạn gái vứt vào bụi rồi bỏ đi

16-10-2015 10:48

(Thương hiệu 24h) Chặn đường bạn gái níu kéo tình cảm nhưng bất thành, Sang bế Hà vứt vào bụi rồi bỏ đi. Ít lâu sau, đối tượng đuổi theo tạt axít trả thù.

Tối 15/10, thượng tá Trịnh Văn Sâm, Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 9 (TP HCM) xác nhận đã bắt giữ được hung thủ tạt a xít 2 nữ sinh trên đường đi học về nhà ở quận 9.

Hung thủ được xác định là Lê Thanh Sang (18 tuổi; ngụ quận 9), sinh viên Trường CĐ Công Thương TP HCM.

Theo điều tra bước đầu, Sang và chị Vũ Thị Phương (18 tuổi, ngụ quận 9) yêu đương mấy năm nay. Thời gian gần đây, do không chịu được tính ghen tuông của Sang nên chị Hà nói lời chia tay.

Tuy nhiên, Sang không đồng ý và ra sức níu kéo. Trong khoảng một tháng, ngày nào anh ta cũng gọi điện, nhắn tin đe dọa nhưng đều bị cự tuyệt.

Không bỏ cuộc, đêm đến Sang lại trèo hàng rào vào nhà kề dao khống chế Phương ra ngoài cùng mình nhưng bị phát hiện. Do có thiện cảm với Sang nên ba mẹ nạn nhân khuyên nam thanh niên hãy xem Phương là bạn. Sau này hai người học xong, ra trường có việc làm rồi tính tiếp.

Phương đang được các bác sĩ tích cực điều trị tại bệnh viện sau khi bị bạn trai tạt axit

Mấy ngày sau, Sang lại chặn đường ép nữ sinh này chở ra bãi đất trống để níu kéo tình cảm. Thấy bạn gái lắc đầu Sang liền bế cô vứt vào bụi rồi bỏ đi, mặc cho Phương ra sức kêu cứu.

 Khoảng gần 12h ngày 15/10, sau nhiều lần níu kéo không thành, Sang đã điều khiển xe máy, tạt axit vào bạn gái để trả thù.

Đây không phải là lần đầu tiên vì mâu thuẫn tình cảm mà các đối tượng dùng axit để xử lý, đe dọa.

Đêm 20 rạng sáng 21/9, Đội CSHS CAQ Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Thành Công (22 tuổi, quê Lào Cai) và Lương Văn Hoan (22 tuổi, quê Nam Định) để điều tra hành vi tạt axit Lê Thanh Tùng (19 tuổi) sinh viên trường Đai học Sân khấu điện ảnh.

Theo khai nhận ban đầu, vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn giữ Công và nạn nhân Tùng. Công khai, đã yêu người bạn gái của mình được 5 năm. Hiện bạn gái đang học tại một trường đại học trên Hà Nội.

Trong tháng 8, Công phát hiện ra mối quan hệ của bạn gái mình với Lê Thanh Tùng. Can ngăn bạn gái nhiều lần không được, Công đã khủng bố điện thoại với anh Tùng, ngăn cấm không được yêu đương với bạn gái của mình.

Không níu kéo được tình cảm của người bạn gái, nghĩ tất cả nguyên nhân đổ vỡ của tình yêu của mình là do anh Tùng, Công lên phố mua 50 nghìn đồng tiền axit và rủ bạn học cùng lớp của mình là Hoan đi tạt axit Tùng để trả thù.

Đêm 16/9, cả hai điều khiển xe máy xuống khu vực Văn Công, Mai Dịch và gọi điện giả làm người đưa hàng giao cho anh Tùng. Khi đã dụ được Tùng ra đầu ngõ, cả hai hất ca axit vào người Tùng rồi bỏ chạy.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

TT – Tổng hợp

Tags: Bị cự tuyệt, tạt axit bạn gái, vứt bạn gái vào bụi, trả thù bạn gái