Bảo hộ thương hiệu độc quyền- Bảo vệ lợi ích Doanh nghiệp

06-02-2015 15:37

Trong quá trình hội nhập hiện nay, vấn đề bảo hộ thương hiệu là một vấn đề đã và đang thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ của mình, tránh bị mất cắp hoặc giả mạo thương hiệu của mình.
     Việc bảo hộ thương hiệu  là cần thiết bởi vì các khách hàng sử dụng sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu như logo, tên doanh nghiệp và slogan để xác định một doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh.

 


     Những chức năng chủ yếu của việc đăng ký nhãn hiệu là để đảm bảo sự bảo vệ hợp pháp với công việc kinh doanh. Sở hữu trí tuệ giúp hỗ trợ phát triển một nền tảng khách hàng cho một doanh nghiệp nhỏ và đối thủ của bạn không thể dùng nhãn hiệu của bạn để tạo nên sự nhầm lẫn thương hiệu hoặc lợi nhuận từ nhãn hiệu của bạn. Có quyền bảo hộ nhãn hiệu tay, bản có quyền khởi kiện những hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu của bạn để được những bồi thường xứng đáng.
 


      Một  nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ thì được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị để tạo sự công nhận thương hiệu. Mục đích của một Công ty là thiết lập một công việc kinh doanh luôn luôn sáng tạo và đổi mới, luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Logo như là một dấu hiệu trực quan đại điện cho hàng hóa hoặc dịch vụ mà công ty  cung cấp. Những công ty thành công có thể đạt được sự nhận dạng thương hiệu một cách hoàn hào chỉ bằng một logo hay slogan. 


     Công ty Cổ phần Phát triển Khoa học và Công nghệ Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu độc quyền. Lựa chọn chúng tôi là cách lựa chọn tốt nhất cho sự thành công của bạn.
 Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP Phát triển Khoa học & Công nghệ Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 7, số 92A,  phổ Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 043.2010.989- Hotline: 0947.266.568- Website: www.thuonghieu24h.com.vn
                                                                                                                                                      PV Duyên Trần