Ban giám khảo, khách mời "quyền năng" dự vòng sơ tuyển Miss photogenic VietNam 2019 miền Bắc

01-07-2019 11:49

"Thuonghieu24h" Chiều ngày 30/6/2019 tại khách sạn London- Ngõ 45 Trần Thái Tông- HN vừa diễn ra vòng sơ loại Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc. Các thí sinh đã đến từ rất sớm để lấy số báo danh và chuẩn bị phong thái tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Không gian vui vẻ bgk trong hội trường trước khi chấm điểm phần thi tạo dáng chụp hình của thí sinh

Miss photogenic Vietnam đã trải qua 5 mùa, những năm qua cuộc thi đã tìm ra tìm ra những hoa khôi, á khôi không chỉ xinh đẹp sở hữu trí tuệ thông minh mà còn có tấm lòng nhân hậu giúp đỡ người khác. Nối tiếp sự thành công của nhiều năm trước cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 trở lại tổ chức với quy mô rộng rãi khắp cả nước, nhiều thí sinh trên mọi miền đã gửi đơn đăng kí về cho btc. Năm nay BTC và hội đồng BGK đã quyết định chọn ra 35 thí sinh xuất sắc vào bán kết.

Ban giám khảo tập trung quan sát các thí sinh trình diễn

Ông Phạm Ngọc Đóa- Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 

 Các thí sinh đến thi được bước vào phòng kín để kiểm tra Nhân trắc học, sau đó quay lại phòng hội trường để tiếp tục phần thi Test IQ nhanh trong vòng 20p. Sau cùng là phần thi tạo dáng sân khấu trước Ban giám khảo.

Trưởng ban chỉ đạo ông Phạm Ngọc Đóa chụp ảnh cùng Hoa khôi 2018 Vân Anh

Ca sỹ Khánh Huy cùng với Nhà Báo Dương Quỳnh Hoa

Á khôi Thùy Linh tạo dáng chuyên nghiệp 

 Đến dự cuộc thi còn có các vị ban giám khảo quyền lực như: Họa sĩ Nguyễn Hòa, Nhà báo Dương Quỳnh Hoa, Ca sĩ Khánh Huy, Hương Ly, Mỹ Hạnh, Á khôi Thùy Linh,... là người “cầm cân nảy mực” chấm điểm chọn ra các bạn thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Hoa khôi 2018 Nguyễn Vân Anh cho biết: “ Năm nay các thí sinh phía Bắc đều rất xinh đẹp và duyên dáng, nhiều bạn đã có kinh nghiệm biểu diễn trên các sân khấu cuộc thi sắc đẹp trước đó nên tạo dáng vô cùng tự tin. Trong đó có một số bạn vẫn chưa quen trình diễn nên còn hơi run và tâm lí lo lắng điều đó cũng dễ hiểu khi lần đầu các bạn tham gia cuộc thi sắc đẹp”.

Khách mời (từ trái qua phải) Á khôi tràng an 2018 Hạ Thu Hằng, miss áo dài 2018 Nguyễn Thị Hường, miss áo dài 2017 Phương Thanh.

Đại diện btc chụp ảnh lưu niệm cùng với BGK

Sau khi sơ loại xong miền Nam và miền Trung, ban tổ chức sẽ công bố những thí sinh tiềm năng, có điểm số cao nhất được vào bán kết.

Như Thư/ Nguoidep.vn

 

Tags: ban giám khảo người đẹp ảnh việt Nam 2019,BGK khách mời,Sơ loại Miss photogenic Vietnam 2019,Sơ loại người đẹp ảnh Việt nam 2019,Thuonghieu24h