Bạn cùng phòng bức xúc với chiến thắng của Hương Giang?

12-03-2018 14:15

Thuonghieu24h - Thí sinh Mexico và Argentina đã bày tỏ thái độ không đồng tình với kết quả cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
 

Tối ngày 9.3, vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đã về tay đại diện Việt Nam – nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Với chiến thắng này, Hương Giang không những được công chúng Việt Nam khen ngợi mà bạn bè quốc tế cũng vô cùng quan tâm khi đây là lần đầu tiên Việt Nam tham gia cuộc thi lớn nhất dành cho người chuyển giới.

Sân khấu vắng lặng của top 3.

Mặc dù kết quả rất vừa lòng công chúng thế nhưng, cư dân mạng tinh mắt đã nhận ra rằng phút đăng quang có gì đó bất thường. Dễ nhìn thấy nhất đó chính là khi Hương Giang nhận vương miện, các thí sinh khác đã lần lượt bỏ vào hậu trường. Điều này bất thường vì trong những năm trước, các thí sinh đều nán lại sân khấu chia vui cùng top 3. Hình ảnh tân hoa hậu Hương Giang lạc lõng 1 mình 1 sân khấu không giống với những cuộc thi năm trước. 

Khoảnh khắc đăng quan của Trixie Maristela – Hoa hậu  Chuyển giới Quốc tế năm 2015,

…và Jiratchaya Sirimongkolnawin – Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2017 có sự góp mặt của các thí sinh khác.

Vẫn chưa rõ đây là sự sắp xếp của chương trình hay là chủ ý của các thí sinh nhưng theo hầu hết các cuộc thi nhan sắc, việc các thí sinh ở lại sân khấu để chia vui với những thí sinh chiến thắng bao giờ cũng là 1 hình ảnh rất đẹp.

Anahi Christobal Altuzar – Hoa hậu chuyển giới Mexico 2017 là 1 thí sinh lọt vào top 12.

Cô bày tỏ sự khó hiểu của mình về ngôi vị của tân Hoa hậu.

Bên cạnh đó, thí sinh Mexico cũng đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh Hương Giang kèm dòng chú thích: “La Nueva Reyna?” (Tạm dịch: Nữ hoàng mới đây sao?) và thả icon bất mãn, bày tỏ sự nghi vấn đối với kết quả. Không những chỉ có đại diện Mexico mà cả đại diện Argentina cũng đưa biểu tượng phẫn nộ vào thông tin đăng quang của Hương Giang. Điều này khiến nhiều người lấy làm lạ khi cô gái này chính là bạn cùng phòng với Hương Giang trong cuộc thi.

Thí sinh Argentina là bạn cùng phòng của Hương Giang.

Theo chia sẻ của Hương Giang và chính đại diện của cô tại Thái Lan cũng phát biểu: “Hương Giang luôn giữ một thái độ nghiêm túc cho cuộc thi, Cô luôn thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho hình ảnh của mình luôn chỉn chu và mỗi ngày chỉ có 2 đến 3 tiếng để ngủ”. Qua chia sẻ này, đại diện của Hương Giang muốn gián tiếp bày tỏ rằng chiến thắng của Hương Giang là một điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà cô đã bỏ ra.

Thu Bình/Theo Dân Việt

Tags: Mexico,Hương Giang Idol,Hoa hậu Hương Giang,Hoa hậu chuyển giới 2018,Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế