Agribank công bố logo mới

27-12-2014 16:04

(Thương hiệu 24h) Ngày 26/12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) đã công bố logo mới và chuyển trụ sở chính.

Logo mới được Agribank thiết kế dựa trên logo cũ theo hướng đơn giản, dễ nhớ, tránh được xung đột của 2 tên gọi trên cùng một logo (VBARD và AGRIBANK). Slogan cũ tiếp tục được duy trì "Mang phồn thịnh đến khách hàng".

Logo mới của Agribank

Logo mới của Ngân hàng Agribank lược bỏ sự rườm rà, giữ nguyên hình ảnh hạt lúa vàng gắn kết thành hình đất nước, màu xanh của lúa và màu nâu của đất thể hiện thông điệp ngân hàng luôn là người bạn đồng hành với nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Kiểu chữ AGRIBANK cũng được chỉnh sửa theo hướng ngay ngắn, chuẩn mực, không cách điệu, thể hiện sự nghiêm túc của một định chế tài chính.

Theo lãnh đạo Agribank, việc thay đổi này giúp hình ảnh thương hiệu Agribank đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, phù hợp với xu hướng chung của sự phát triển năng động, hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng mà ngày nay các ngân hàng đang hướng tới.

Trước mắt, để tiết kiệm chi phí, Agribank chỉ thay thế biển hiệu, biển quảng cáo cỡ lớn và vừa ở những nơi giao dịch chính. Các mẫu biểu, chứng từ, tài liệu giao dịch nội bộ, văn phòng phẩm vẫn còn theo nhận diện thương hiệu trước đây sẽ được Agribank sử dụng hết.

Cũng trong sự kiện công bố logo mới, Agribank chính thức thông báo thay đổi địa điểm trụ sở chính từ 18 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình sang số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Thương hiệu 24h 

Tags: Logo,Agribank,Ngân hàng