Á Khôi 3 Lê Hoàng Mai rực rỡ trong đêm chung kết người đẹp ảnh Việt Nam 2017

04-10-2017 10:38

Thuonghieu24h-Trải qua 6 tháng cuộc thi Miss photogennic 2017 (người đẹp ảnh Việt Nam vừa qua), Lê Hoàng Mai SBD 136 đã đăng quang ngôi vị Á Khôi 3 trong niềm vui và sự ủng hộ của tất cả mọi người .

 

Á Khôi Lê Hoàng Mai .

 Lê Hoàng Mai sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên tài chính – ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng.Cô sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, là một thành phố  hoa phượng đỏ thơ mộng và là  được mệnh danh là vương quốc của những hoa hậu người đẹp Việt Nam, từ nhỏ Hoàng Mai đã là một cô gái năng động tự tin. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực học tập ,năm 2015 Hoàng Mai thi đỗ và trở thành sinh viên của trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong học tập cô luôn là một sinh viên năng động và thân thiện được bạn bè và thầy cô yêu quý, có thể nói Hoàng Mai là một cô gái không những đẹp về ngoại hình mà còn đẹp cả về tâm hồn và trí tuệ .

Lê Hoàng Mai với vẻ đẹp trong sáng và cuốn hút.

Với cô “ở thời nào cũng vậy, vẻ đẹp người con gái Việt như một hằng số bất biến ngàn đời, đó là sự nhẫn nại, cam chịu là sự thủy chung son sắc, dù khổ đau, bất hạnh vấn không thể vùi lấp được những vẽ đẹp đó, được ví như những viên ngọc thô mà thời gian, những bất hạnh, khổ đau là chất xúc tác làm cho viên ngọc càng tỏa sáng”.

Á Khôi 3 thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

 Khi đăng kí tham gia cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam 2017, Hoàng Mai Đã luôn phải cố gắng và rèn luyện rất nhiều  trước hết là có thể tự tin vượt qua chính bản thân mình đó là một thành công thực sự rất lớn. Không những vậy cô Á Khôi này còn vừa học hỏi  trau dồi cho bản thân vừa có thể bố trí thời gian cho học tập tốt nhất ,cô không muốn bị xao nhãng công việc học tập của mình.

Đến với cuộc thi người đẹp  miss photogennic 2017 vừa qua Lê Hoàng Mai đã đăng quang ngôi vị Á Khôi 3 có thể nói đây là một sự đền đáp xứng đáng cho cô gái xinh đẹp này và là  cơ hội giúp á khôi 3 có thể tiến xa hơn nữa trong con đường của sự nghiệp của bản thân .

Lê Hoàng Mai đăng quang á khôi trong đêm chung kết.

Hoàng Mai chia sẻ dù không đạt được ngôi vị cao nhất nhưng Hoàng Mai đã học hỏi được rất nhiều điều quý báu và đó mới thực sự là điều cô Á Khôi xinh đẹp cảm thấy hài lòng nhất, bản thân Hoàng Mai sẽ luôn cố gắng và tiếp tục để vươn xa hơn nữa để xứng đáng với ngôi vị và sự mong đợi của mọi người .

Cùng ngắm nhìn lại  một số hình ảnh của cô Á Khôi xinh đẹp này.

Á Khôi sở hữu vẻ đẹp quyến rũ

Một số hình ảnh trong đêm chung kết

Theo Nhung Phạm

 

Tags: Á Khôi 3,Lê Hoàng Mai,rực rỡ trong đêm chung kết,Cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017