Á hoàng Tuyết Nhung nói gì về Tết 2018?

15-02-2018 00:00

"Thuonghieu24h" Đoạt doanh hiệu Á khôi người đẹp ảnh Việt Nam 2017, Tuyết Nhung đang ngày càng thu hút giới truyền thông với những hoạt động thiết thực.

Đặc biệt, sau khi cô giành Á hoàng Trang sức cũng được tổ chức năm 2017, cô gái đến từ vùng đất mỹ nhân – Buôn Mê Thuật đã có những chia sẻ thú vị khi Tết đến xuân về.

Nhung có thể nói gì về 1 năm 2017?

Năm vừa qua mình đã làm được nhiều điều tuy nhiên cũng có 1 số việc chưa làm được. Mình rất vui khi trong năm vừa qua đã đăng quang á khôi người đẹp ảnh Việt Nam sau đó lại đăng quang Á Hoàng Trang Sức VN 2017, có lẽ đây là những trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ mà sau này nghĩ đến mình sẽ mỉm cười.

Sau đi có danh hiệu tại hai cuộc thi lớn, công việc của Tuyết Nhung có gặp thuận lợi không?

Sau khi đăng quang mình nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, chụp ảnh, quảng cáo... hơn trước, mình cảm thấy vui vì điều này, nhưng mình chỉ nhận lời những chương trình phù hợp với bản thân và thật sự ý nghĩa vì mình muốn dành thời gian cho việc kinh doanh trong năm 2018.

Tuyết Nhung muốn nói gì với khán giả luôn yêu thương mình?

Một năm mới lại đến Tuyết Nhung xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý đến toàn thể quý độc giả gần xa, và các bạn yêu mến, ủng hộ Nhung trong thời gian vừa qua.

Những ngày Tết đối với Nhung như thế nào?

Không biết từ khi nào, cứ mùng 1 Tết là Nhung đi chùa, vì đầu năm mới ai cũng háo hứng và đi chùa để cầu bình an cho năm mới. Với Nhung Tết là dịp để nghỉ ngơi, sum họp nên hầu như thời gian Nhung dành cho để bên gia đình.

Còn chuyện tình riêng. Nhung có tin vào duyên số không?

Hì! Con người ta gặp nhau, yêu nhau và bên cạnh nhau đều do duyên số. Đã là duyên số thì không cưỡng không cầu cứ thuận theo tự nhiên.

Mình đánh giá cao mẫu đàn ông trưởng thành chững chạc trong cách sống và cách yêu, bởi vì bên 1 người như thế luôn mang lại cảm giác bình yên, mà phụ nữa thì cần gì hơn sự bình yên phải không nào?

Dự định trong năm mới của Nhung là gì?

Trong năm 2018 Nhung tập trung phát triển bản thân, trau dồi thêm kiến thức còn thiếu, ấp ủ nhiều kế hoạch, hy vọng là có được sự ủng hộ yêu mến từ các bạn.

Cảm ơn Nhung, chúc Nhung thành công với con đường mà mình đã chọn nhé!

Thu Bình

Tags: Á khôi Tuyết Nhung,Á hoàng Tuyết Nhung,Á khôi Miss Photogenic 2017,Tuyết Nhung,Vũ Thị Tuyết Nhung